1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Xét xử ngân hàng Đại tín 16/5 xuất hiện thêm chứng cứ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Vietnews, 17/5/18.

 1. Vietnews

  Vietnews Member

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xét xử ngân hàng Đại Tín thêm thông tin chứng cứ đó là đoạn ghi âm do luật sư bà Hứa Thị Phấn cung cấp.

  Đại diện cho ông Phạm Đăng Quan cho biết ông Quan là người đại diện, có mối quan hệ tín dụng giữa Phương Trang và Đại Tín. Trong quá trình xét hỏi Luật sư Thơ yêu cầu cung cấp tài liệu, chứng cứ mới cho HĐXX. HĐXX cho biết, luật sư có quyền được phép cung cấp tài liệu.

  Trong tài liệu chứng cứ mới này thể hiện ông Luận thừa nhận số nợ mà số Phương Trang nợ Ngân hàng Đại Tín và động viên bà Phấn đừng để Thanh tra vào kiểm tra. Đồng thời nộp một số hình ảnh đến dự sinh nhật bà Phấn, di du lịch cùng gia đình bà Phấn, thể hiện mối quan hệ với bà Phấn. Từ đó luật sư đề nghị triệu tập 3 điều tra viên và cho rằng thủ tục tố tụng còn nhiều vấn đề.

  Luật sư Phan Trung Hoài (bào chữa cho ông Phạm Công Danh) có ý kiến về việc đề nghị cung cấp chứng cứ của luật sư Thơ. Ông mong muốn HĐXX xem xét việc xử lý chứng cứ mới đúng theo đúng quy định pháp luật và các luật sư được phép tiếp cận tài liệu này.

  Luật sư bào chữa cho bị cáo Vũ Thị Như Thảo hỏi các bị cáo Lâm Kim Thu, Hoàng Văn Toàn, Trần Sơn Nam…về việc ông Phạm Văn Thường (người ngang cấp với bị cáo Thảo, Phó giám đốc) có quyền ký hồ sơ, chứng từ trong trường hợp bị cáo Thảo nghỉ phép hay không. Các bị cáo đều cho biết theo biên bản phân công quy định của ngân hàng.

  Ông Phạm Văn Thường cho biết có ký chứng từ nộp tiền tại chi nhánh Sài Gòn trong cuối hoặc đầu ngày những hôm bị cáo Thảo nghỉ. Tiền đã hạch toán trong tài khoản, khớp với nhau nên ông Thường mới ký. Ông Thường khẳng định việc ký giấy nộp tiền của khách hàng vào cuối ngày, thực hiện khi mọi việc đã hoàn thành trước khi ông Thường ký.

  Bị cáo Thảo khai khi ký chứng từ, bị cáo không biết mình có hành vi sai trái. Bị cáo nghẹn ngào cho rằng: “không có ai đổi lấy hơn 10 triệu tháng lương để bị truy tố”. Bị cáo mong HĐXX xem xét tình tiết giảm nhẹ, cho bị cáo được hưởng miễn trách nhiệm hình sự như các giám đốc khác.

  HĐXX có nhận được đơn khắc phục của bị cáo bằng lương 1 năm của bị cáo. HĐXX không chấp nhận vì đây là hợp pháp. Đại diện Ngân hàng CB cũng cho biết bị cáo Thảo không bị khiển trách tại CB.

  >>.Nguồn: https://vietnammoi.vn/tags/hua-thi-phan-37200.tag
   

Chia sẻ trang này