1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Xây dựng Web chuẩn SEO làm sao cho đúng?

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi vietcuong7, 1/10/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây dựng một trang Web chuẩn SEO sẽ cần nhiều kiến thức hơn so với việc thiết kế một Website thông thường. Một số lưu ý sau đây khi thiết kế và phát triển một Website chuẩn SEO hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình SEO Web được thành công nhất.

  [​IMG]

  Trước khi bắt tay và xây dựng và quản lý một trang Web chuẩn SEO
  Lựa chọn đuôi tên miền chấm .com hoặc .vn để sử dụng cho website của bạn ở Việt Nam. Đối với những đuôi tên miền này đã trở nên quá phổ biến hiện nay. Sẽ tạo được lòng tin từ phía người dùng tốt hơn. Mặc dù Google vẫn luôn khẳng định đuôi tên miền không hề ảnh hưởng đến việc lựa chọn và quyết định của công cụ tìm kiếm của họ. Nhưng đó là trên lý thuyết, là từ phía các thuật toán cứng nhắc, chứ còn trên thực tế thì tâm lý người dùng thường rất cảnh giác với các tên miền có đuôi kì lạ như .tk, .ga, .io, .xyz,...Nên tốt nhất bạn cứ lựa chọn các đuôi tên miền phổ biến để đạt được hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch SEO Web của bạn.  Các bước cần lưu ý khi xây dựng Web chuẩn SEO
  1. Tôi đã học được cách xây dựng trang web của riêng mình với WordPress. Đây là một nền tảng cho phép bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web chuẩn SEO khi áp dụng với Wordpress vào Website với giao diện dễ dàng quản lý và sử dụng. Nền tảng CMS này đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới SEOer khi muốn thiết kế Web chuẩn SEO hiện nay.[​IMG]
  2. Tôi đã học cách lưu trữ dữ liệu thông qua các dịch vụ Hosting. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tải trang của một Website.
  3. Tôi đã học SEO từ tất cả các nguồn đào tạo trực tuyến. WordPress cung cấp các cơ chế dễ dàng (plugin), nơi bạn có thể dễ dàng áp dụng SEO vào trang Wordpress của mình và giúp bạn tìm thấy dễ dàng hơn từ Google và người dùng toàn cầu hoặc địa phương tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn khi thiết kế Web chuẩn SEO.
  4. Cài đặt " All in One SEO Pack ", "SEO Quake" các plugin tích hợp SEO dễ dàng trên trang web của bạn và cho phép bạn kiểm soát siêu dữ liệu (tiêu đề và mô tả) của từng trang và bài đăng xuất hiện trên kết quả của công cụ tìm kiếm của Google.
  Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!!!
   

Chia sẻ trang này