1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 4/11/18.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều khi phải so sánh với bình gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi so với sản phẩm cồn khô do có những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ vì thế rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại hoặc cay mắt cho nên rất là an tâm cho người tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch chỉ tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không hại mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không cần nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất nhỏ. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Liên Hệ Số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   

Chia sẻ trang này