1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Top hình ảnh bánh sinh nhật HÀI nhất để troll bạn bè

Thảo luận trong 'Nhà, đất cần bán' bắt đầu bởi levuchikien2015, 9/4/18.

 1. levuchikien2015

  levuchikien2015 New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày sinh nhật của bạn bè hoặc người thân bạn đau đầu ko thấy gửi lời chúc gì và lời nhắn mang tình chất troll, vui nhộn đến họ trên mạng xã hội. bạn sẽ gửi tặng những bạn 1 loạt seri những hình ảnh thôi nôi mạng tình bựa nhất dành cho các bạn.

  Loạt hình dưới đây đảm bảo các bạn sẽ cần nó để sử dụng đấy vì đã có rất nhiều mình đã sử dụng những hình đó để chức mừng thôi nôi cho bạn bè thân thiết của họ. Nhưng lưu ý những bạn nên cân nhắc đối với từng người bạn thì vì vậy sử dụng 1 hình ảnh khác nhau. VD như sinh nhật anh chị lớn tuổi thì không nên sử dụng loạt ảnh bựa như này bởi vì nó sẽ gây ra cái xem khác từ họ về mình.

  Loạt hình đó hợp lý sử dụng cho bé trai đang ở độ tuổi thanh niên từ 18 - 30 tuổi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Anh bánh sinh nhật hợp lý để tặng cho các bạn nữ trên MXH:
  [​IMG] [​IMG]
  Một số mẫu bánh thôi nôi đẹp và hài hước khác:
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu bạn có ý định tổ chức ra đời nhất hoặc trang trí thôi nôi cho bạn thân của mình thì nên lựa chọn : https://partydecor.vn/ chúng tôi sẽ không làm mình thất vọng
   

Chia sẻ trang này