1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Tồng quan về dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi mhbaoantelecom, 1/10/18.

 1. mhbaoantelecom

  mhbaoantelecom New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các gói dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP SSKEY sẽ giúp công ty bạn hoạt động hiệu quả hơn, điều hành và quản lý toàn diện, tiết kiệm ngân sách đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống phần mềm, chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ uy tín hàng đầu.

  Giải pháp phần mềm doanh nghiệp ERP được phát triển để quản lý tổng hợp tất cả các quy trình nghiệp vụ trong công ty. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng duy nhất, đáp ứng được yêu cầu xử lý công việc cho từng bộ phận.

  [​IMG]

  Phần mềm ERP có chức năng hoạch định quản lý nguồn lực cho cơ quan, tổ chức toàn diện nhất. Giải pháp này giúp doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả và dễ sử dụng. Các nhân viên sẽ có thể cập nhật được thông tin dữ liệu đồng thời, hạn chế thấp nhất sai sót do nhập thủ công quá nhiều lần giữa các phòng ban. Nhà lãnh đạo thông qua các phần mềm ERP có thể đánh giá được tình hình công việc, ngân sách và mọi hoạt động tại đơn vị. Qua đó giúp công ty bạn xây dựng hướng phát triển doanh nghiệp phù hợp hơn và mang lại sự thành công lâu dài.

  Các phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY giúp gì cho bạn

  Đơn giản và hiệu quả hơn

  Các dịch vụ phần mềm ERP của chúng tôi là đơn giản và dễ sử dụng nhất với người dùng. Trong những năm qua, các khách hàng doanh nghiệp luôn đánh giá cao chất lượng và tính hiệu quả của phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp SSKEY. Bởi hệ thống của chúng tôi sau khi triển khai, doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng dễ dàng và thấy ngay được sự tiện lợi hơn trong công việc. Một nhân viên nhập liệu thủ công cũng sẽ thành thạo phần mềm sau vài ngày sử dụng.

  [​IMG]

  Tăng cường bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

  Các gói dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp ngày nay luôn chú trọng tăng cường an ninh và bảo mật dữ liệu tốt hơn. Vì thế khi sử dụng giải pháp ERP, cơ quan tổ chức của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về rủi ro mất cắp thông tin.

  Đầu tư một lần lợi nhuận bền lâu

  SSKEY là một trong những nhà cung cấp các giải pháp ERP uy tín trên thị trường hiện nay. Các gói sản phẩm của chúng tôi rất linh hoạt cho doanh nghiệp bạn, như là phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp ERP, nhân sự, bán hàng,... Tùy theo quy mô mà giá của dịch vụ khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.

  Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hoặc một phần mềm ERP theo ngành nghề, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp
  sskey.vn
   

Chia sẻ trang này