1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Tiện ích rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vantam2211, 13/3/19.

 1. vantam2211

  vantam2211 Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiện ích rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao
  Thân gửi các thành viên yêu quý và gắn bó của W88

  W88 nhà cái w88 có môt chức năng tuy đã có rất lâu trên E thể thao nhưng chưa được nhiều thành viên biết đến hoặc biết mà chưa hiểu cặn kẽ để có thể khai thác 1 cách tốt nhất chức năng này. Đó là thành viên có thể xả kèo để gỡ lại 1 phần tiền khi thấy cược có nguy cơ bị thua.

  Ưu điểm:

  • Không cần thêm tiền để bảo hiểm mã cược khi mã cược đang lợi thế hay nguy hiểm
  • Không cần chờ hết trận đấu vẫn có thể thanh toán cược ngay để lấy tiền đầu tư vào trận đấu khác
  • Chấp nhận ngay lập tức nếu không có tình huống nguy hiểm, thời gian chấp nhận nhanh hơn hình thức live betting
  • Hạn chế thua 1 phần tiền khi vé cược đang gặp bất lợi
  • Tiền vào tài khoản ngay lập tức sau khi khách hàng bấm chọn tính năng này
  Vâng, đó chính là tính năng RÚT TIỀN CƯỢC [HAY CÒN GỌI LÀ XẢ KÈO] (Cash out)trên E thể thao

  [Rút tiền cược] là tính năng cho phép thành viên có thể quyết định cho các phiếu cược của mình và có thể đảm bảo tiền thu về tại mọi thời điểm trước khi trận đấu kết thúc. Việc này mang cho thành viên cơ hội để nhận tiền thắng sớm hơn nếu như phiếu cược của thành viên thắng hoặc sẽ làm giảm thiểu số tiền thua nếu như phiếu cược của thành viên không như dự đoán.

  [​IMG]

  Bất kỳ khi nào muốn thanh toán sớm, thành viên chỉ cần click vào [Rút tiền cược]ngay trên mã cược muốn thanh toán sớm. Số bên cạnh chữ [Rút tiền cược] chính là số tiền thành viên sẽ nhận được về tài khoản.

  Khi chọn [Rút tiền cược], phiếu cược, tiền sẽ được cập nhật ngay và kết quả của trận đấu sẽ không ảnh hưởng đến số tiền thành viên nhận được trong tài khoản.

  Làm thế nào để tôi có thể thực hiện Thanh Toán Sớm?

  VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN!!!!

  1. Chỉ cần chọn nút [Rút tiền cược] và sau đó chọn xác nhận yêu cầu.
  2. Bạn có thể vào mục Lịch sử cược và kiểm tra cột Tiền Thu Về của phiếu cược để biết số tiền nhận được sau khi [Rút tiền cược]
  Điều khoản và điều kiện:

  1. [Rút tiền cược] chỉ dành cho các cược đơn đối với các lựa chọn thể thao, sự kiện, cuộc trận đấu và các kèo cược cả trước và trong trận đấu.
  2. Thời gian trì hoãn trong việc chấp nhận một yêu cầu [Rút tiền cược] sẽ được thực hiện. Nếu tỉ lệ cược thay đổi hoặc kèo cược bị hủy trong thời gian trì hoãn này thì yêu cầu [Rút tiền cược] có thể không thành công.

  3. Nếu yêu cầu [Rút tiền cược] thành công, điều này sẽ được hiển thị và phiếu cược sẽ được thanh toán ngay. Kết quả cuối cùng của sự kiện, phiếu cược sẽ không làm ảnh hưởng đến số tiền thu về từ việc [Rút tiền cược].

  4. Số tiền [Rút tiền cược] được trả tại bất kỳ thời điểm nào là tiền thanh toán cuối cùng mà sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn đối với phiếu cược.

  5. Tất cả cược mà được thanh toán hết sau khi yêu cầu [Rút tiền cược] sẽ không được tính vào yêu cầu doanh thu đặt cược của bất kỳ khuyến mãi nào.

  6. W88 không đảm bảo rằng phiếu cược nào của bạn cũng có lựa chọn [Rút tiền cược]

  7. W88 sẽ không chịu trách nhiệm nếu chức năng [Rút tiền cược] không hiển thị vì lý do kĩ thuật và các cược của thành viên vẫn không có gì thay đổi như lúc đặt cược ban đầu trong bất kỳ thời điểm nào.

  8. W88 hướng dẫn đăng ký w88 có quyền thanh toán lại phiếu cược đã được [Rút tiền cược] nếu phiếu cược hoặc kèo bị thanh toán lỗi.

  Kinh nghiệm
   

Chia sẻ trang này