1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi seotot01, 28/4/18.

 1. seotot01

  seotot01 Member

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Chia Tín Hiệu Truyền Hình Cáp Infosat SPL 3774

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp Infosat SPL 3774 là một thiết bị truyền hình cáp dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu Anten TV băng tần UHF/VHF, và thiết bị truyền hình này thường được sử dụng cho các khu chung cư, tòa nhà, hệ thống phòng trọ, khách sạn, hay những hộ gia đình,…

  Thiết bị được làm bằng kẽm đúc giúp tản nhiệt tốt nên thiết bị có thể sử dụng liên tục trong nhiều ngày liền.

  2. Khuếch Đại WINERSAT WCA 40VNRA

  [​IMG]

  Thiết bị khuếch đại WCA 40VNRA này tương thích với tất cả các Jack nối F-F, là lựa chọn số một cho các tòa nhà, chung cư, khách sạn, hộ gia đình,… khi nhiều thiết bị tivi sử dụng chung trên 1 hệ thống cáp truyền hình sẽ tránh được tình trạng suy hao tín hiệu dẫn đến hình ảnh trên các tivi bị nhiễu, mờ.

  Thiết bị này là bộ Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp chuyên dụng dùng để khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, có thể lên tới 40 – 60 tivi cho tín hiệu rõ đẹp như tín hiệu gốc và cũng khắc phục được tình trạng tín hiệu suy hao khi cáp đồng trục đi âm tường dài trên 100m.

  3. Khuếch Đại WINERSAT WIA 860i

  [​IMG]

  Bộ Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp WINERSAT WIA 860i này là một trong những thiết bị giúp tăng tín hiệu truyền hình cáp tốt nhất cho hệ thống truyền hình cáp nhà bạn. Thiết bị này có thể khuếch đại lên tới 40 tivi, cho tín hiệu đầu ra rõ đẹp như tín hiệu gốc, tránh được tình trạng mờ hình, nhiễu hình trên tivi.

  Thiết bị khuếch đại tín hiệu WINERSAT này là bộ kích sóng truyền hình cáp thường được sử dụng cho hệ thống khách sạn, nhà trọ, các khu chung cư, tòa nhà, hay các hộ gia đình có nhiều tivi trong nhà,…

  Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, công suất 8W và được thiết kế bằng nhôm nên khả năng tản nhiệt tốt giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục 24/24 trong một thời gian dài.

  4. Chia Tín Hiệu Cao Tần Infosat IFS 5204

  [​IMG]

  Thiết bị chia tín hiệu cao tần IFS 5204 này thường được dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, tín hiệu Anten Parabol, và thường được sử dụng và lắp ráp cho các tòa nhà, chung cư, hệ thống nhà trọ, khách sạn, các hộ gia đình,…

  Bộ chia tín hiệu cao tần này được làm bằng kẽm đúc nên tản nhiệt tốt giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

  5. Khuếch Đại Winersat WCA 5086

  [​IMG]

  Thiết bị khuếch đại Winersat WCA 5086 là bộ khuếch đại tín hiệu Anten chảo dùng để khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp. Có thể khuếch đại lên tới 40 – 60 tivi, cho tín hiệu đầu ra rõ đẹp và rõ nét như tín hiệu gốc, cũng như khắc phục được tình trạng tín hiệu suy hao nhiều khi cáp đi âm tường, dây cáp chạy dài trên 100m.

  Bộ khuếch đại tín hiệu WINERSAT này là lựa chọn phù hợp cho các căn hộ sử dụng nhiều tivi, các khu chung cư, tòa nhà, hệ thống nhà trọ, khách sạn,…

  Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V với công suất 8W, được thiết kế bằng nhôm nên khả năng tản nhiệt tốt, tránh được hư hao các linh kiện bên trong giúp cho thiết bị hoạt động được 24/24 trong thời gian dài.
   

Chia sẻ trang này