1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Theo cập nhật mới nhất Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Vietbizyl, 13/3/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin 13/3 đã suy giảm hơn 4% trong 24 giờ qua và đồng bạc này hiện đang được giao dịch có hơn 9.200 USD.
  xem thêm thông tin giá bitcoin Kinh Tế Tổng Hợp 365
  Tổng trị giá bàn luận trong ngày nâng cao ko đáng nói, chạm mức gần 6,5 tỷ USD.
  Vốn hóa thị trường của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ đô la Mỹ nhưng đồng bạc này vẫn giữ nguyên được thị phần trong toàn cầu tiền ảo với 41,7%.
  Hình ảnh phát triển ngày hôm qua đã bị thay thế bằng trạng thái suy yếu của hàng loạt đồng tiền kỹ thuật số có tốc độ một chữ số.
  2 phiên bản Nhận định của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã mất giá tuần tự 7,8%% và 5,68% nhưng vẫn giữ vững được vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị phần.
  sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản từ bữa nay đã khởi đầu đền bù cho các nạn nhân trong vụ trộm cắp đồng NEM hồi tháng 1.
  Trong một bài đăng của mình, Coincheck cho biết họ sẽ bồi thường cho các bạn hơn 88,5 im, tương đương 0,83 đô la Mỹ mỗi đồng NEM bị ăn trộm vào tài khoản của những khách hàng giữ đồng NEM tới hết phiên đóng cửa ngày 26/1. Mức giá này tương đương với kế hoạch giá bồi thường ban đầu.
  Trước ngừng thi côngĐây, vào ngày 26/1, Coincheck xác nhận vụ tiến công trong khoảng tin tặc có khoảng 523 triệu đồng NEM bị ăn cắp, biến đây trở nên 1 trong những vụ tiến công to nhất lịch sử.
  trong khi Coincheck cố gắng đưa hoạt động kinh doanh trở về hiện trạng thường nhật thì 1 Thống kê gần đây đang chỉ ra rằng Coincheck có khả năng đã bị thương tổn vài tuần trước khi cuộc tấn công xảy tới.
  Theo Đó, tin tặc đã gửi email lừa đảo cho những nhân viên của Coincheck trong khoảng đầu tháng một và sau Đó lan truyền mã độc hại sau khi trục đường dẫn được truy cập bởi những nhân viên này.
  Báo cáo cũng chỉ ra rằng tin tặc đã có khả năng thu thập số lượng to mã khóa đồng NEM nhiều tuần trước lúc vụ tiến công thực tiễn diễn ra nhưng Coincheck lại ko hồ phát hiện ra mối giao thông như vậy với những máy chủ trong khoảng bên ngoài.
  Việc thiếu nhận thức của nhân viên về các giải pháp an ninh càng khiến cho dấy lên nghi ngờ của Cơ quan nhà cung cấp nguồn vốn Nhật Bản sở hữu hệ thống của đại lý phân phối này. Không chỉ phải nộp phạt hành chính, Coincheck còn phải Thống kê lên cơ quan này kế hoạch cải tiến hệ thống nhằm ngăn chặn khả năng tái diễn lâu dài.
   

Chia sẻ trang này