1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Sức mạnh SEO tuyệt vời hơn bạn mong tưởng rất nhiều

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi vietcuong7, 8/10/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sức mạnh thực sự của SEO chỉ bộc phát sau một quá trình áp dụng kỹ thuật SEO trong một thời gian tương đối dài khoảng 6 tháng trở lên. Nhưng bù lại SEO Website sẽ đem lại cho bạn một tập khách hàng trung thành và khả năng phát triển thương hiệu cực tốt.

  [​IMG]

  Trong thế giới hiện đại, nơi công cụ tìm kiếm là cách chính để trang web của bạn được tìm thấy, SEO hoàn toàn là chìa khóa để xếp hạng cao hơn và nhận được khách truy cập trang web. Nhưng để triển khai dịch vụ làm SEO hiệu quả thì nó phải được thực hiện đúng.  Kỹ thuật SEO mũ trắng


  Cách chính xác để thực hiện SEO Web an toàn nhất được gọi là "White-Hat" hay "SEO mũ trắng"và nếu bạn muốn trang web của bạn được tìm thấy, SEO mũ trắng nên được thực hiện trên càng nhiều cấp càng tốt.  Một số phương pháp tối ưu hóa dễ dàng và cần được thực hiện như một tiêu chuẩn với việc tạo ra bất kỳ trang web mới nào, chẳng hạn như:

  • Thêm trích dẫn địa phương trong danh bạ doanh nghiệp
  • Tạo Google My Business trang
  • Tạo trang Bing Địa điểm
  • Tạo và duy trì tài khoản truyền thông xã hội cho trang web / doanh nghiệp - Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, v.v.
  • Đảm bảo nội dung trang web của bạn là của riêng bạn và cung cấp thông tin giá trị về chủ đề, sản phẩm và / hoặc bản thân doanh nghiệp.


  Một số kỹ thuật SEO hiệu quả khác


  Các kỹ thuật SEO Website chuyên nghiệp tối ưu hóa phức tạp hơn có thể bao gồm xây dựng backlinks (mặc dù điều này có thể gây bất lợi vì nó là tích cực) và tạo nội dung và buzz xung quanh doanh nghiệp của bạn từ các trang web khác.

  [​IMG]

  Tìm các trang web khác và được phép xuất bản cho chúng được gọi là tiếp cận cộng đồng và việc tiếp cận cộng đồng có thể tốn thời gian và công sức để đạt được.  Doanh nghiệp SEO Website của chúng tôi chuyên điều chỉnh công việc của chúng tôi cho các doanh nghiệp và SEO trang web cụ thể không dễ dàng, đó là lý do tại sao tôi có nhân viên làm toàn thời gian này.  Các doanh nghiệp, đặc biệt là SME chỉ đơn giản là không có thời gian tìm kiếm và sau đó tiếp cận với các trang web khác với hy vọng rằng họ có thể liên kết lại. Và sau đó có nội dung viết mà không chỉ mất thời gian mà còn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để đảm bảo nội dung độc đáo, thú vị (từ trên xuống dưới) và SEO mũ trắng là cách SEO thân thiện cho chủ đề và từ khóa được viết xung quanh.  SEO là cần thiết nếu bạn yêu cầu doanh nghiệp của bạn tạo ra khách hàng tiềm năng / bán hàng trực tuyến nhưng nó cần phải được thực hiện đúng cách.
   

Chia sẻ trang này