1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Nhược điểm của người làm tester là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi levuchikien2015, 16/4/18.

 1. levuchikien2015

  levuchikien2015 New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bài trước mình đã có nói về " Ưu điểm của người làm nghề tester là gì? " và mình có hứa đối với các bạn là sẽ viết 1 bài nói về nhược điểm của những ai làm tester thường gặp trong quá trình làm việc với nghề này.
  [​IMG]
  Nhược điểm lớn nhất của nghề tester ở Việt Nam đó là không được những công ty coi trọng bởi họ thường xem nhẹ nghề tester và không coi trọng việc kiểm định chất lượng phần mềm Trước lúc bán cho người dùng và nghĩ rằng việc kiểm định phần mềm là một khâu dễ đàng, dễ làm chình vì vậy mà lượng của Tester tại Việt Nam thường thấp hơn so với lương của Developer 1 bậc cho dù 2 các bạn Hãy cùng 1 vị trí là nhân viên hay trưởng nhóm thì Developer lương lúc nào cũng cao hơn là tester. Ví dụ như: một dự án phần mềm có 1 developer có chuyên môn có lẽ lại có một tester làm việc không tốt họ ít mở bug hoặc bug nhỏ nên sẽ không nhận ra được những vấn đề từ người dùng gặp phải như tính tương thích, đồng bộ dữ liệu... chính vì điều đó có nhiều trường hợp tester làm không kỹ sẽ dẫn đến tính trạng người dùng sử dụng phần mềm không thấy hài lòng như vậy là công ty đã bị mất uy tín rồi. Trong chiếu hướng ngược lại nếu như tester tốt thì sẽ bắt được rất nhiều lỗi để fix giúp developer có thể khắc phục được các lỗi tốt hơn nhất sao cho cung cấp đến khách hàng một sản phẩm phần mềm như ý. Tìm hiểu địa chỉ học tester tại hà nội tại link: https://www.devpro.edu.vn/hoc-tester-o-dau-tot
   

Chia sẻ trang này