1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
    Dismiss Notice

Nhà hàng mới sang trọng có tổ chức tiệc cuối năm ở Đà Nẵng.

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi misssvbkh051, 27/1/18.

  1. misssvbkh051

    misssvbkh051 Member

    Tham gia ngày:
    23/8/16
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Tết là thời gian mọi người thường quây quần cùng với gia đình, nhưng bên cạnh đó đối với bạn bè hay đồng nghiệp cũng không thể thiếu những bữa tiệc cuối năm phải không nào, bởi trong suốt một năm do công việc riêng của mỗi người nên chúng ta có rất ít thời gian để gặp nhau thường xuyên, vì vậy mà những bữa tiệc giúp chúng ta gặp gỡ thật là rất đáng quý, chúng ta có thể gác lại những phiền muộn trong năm cũ và cùng nhau bước sang năm mới với nhiều ước muốn giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, do chiếm vai trò khá quan trọng nên những bữa tiệc thường được chọn tổ chức tại những nhà hàng sang trọng.

    Những bữa tiệc cuối năm là dịp rất tốt để bạn bè đồng nghiệp chúng ta có thời gian chia sẻ về những vấn đề đã gặp trong cuộc sống, mà không ai có thể hiểu được tất cả mọi việc có thể xảy ra trong cuộc sống nên đôi khi những chia sẻ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người. Cùng với đó mọi người cũng có thể ăn uống những món ăn ngon, hay cùng nhau ca hát thỏa thích, hoặc chỉ đơn giản chỉ là nói chuyện cùng nhau, dù sao đi nữa những bữa tiệc là không thể thiếu trong cuộc sống của con người.


    [​IMG]


    Chỉ còn một vài ngày nữa là chúng ta đã bước sang năm mới nên nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm hiện nay là rất lớn, nhất là với những thành phố du lịch như tại Đà Nẵng thì việc tìm một nhà hàng sang trọng để chọn làm nơi tổ chức là rất khó khăn, nhưng nếu cố gắng thì cũng sẽ tìm được. Trong đó có Nhà hàng Samdi tại Không Gian Xưa, với rất nhiều món ăn đa dạng và cao cấp đủ sức cung cấp cho mọi người một bữa tiệc thật ngon miệng, với chi phí chỉ ở mức vừa phải.

    Nhưng điều thu hút lớn nhất đối với mọi người chính là không gian rất đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy nét gì đó rất riêng và yên tĩnh giữa lòng Đà Nẵng nhộn nhịp, với rất nhiều kiến trúc cổ tạo nên sự xưa cũ mà lại sang trọng. Đây là điều rất khó để tìm kiếm hiện nay, nhưng với Nhà hàng Samdi tại Không Gian Xưa bạn không cần phải đi đâu cả, mà vẫn tìm được những nét quen thuộc của người dân nước ta những ngày xưa mà chúng ta đã quên.

    Liên hệ đặt tiệc Hotline 0988197799 Ms. Tú Anh
    Địa chỉ 402 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
    website: khonggianxuavn.com/
    Fanpage: facebook.com/khonggianxuadanangvietnam/
     
  2. haiminh2112

    haiminh2112 New Member

    Tham gia ngày:
    6/2/18
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Sản phẩm này rất tốt hoàn toàn bằng thiên nhiên
     
  3. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Tham gia ngày:
    5/11/17
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Gần đây cồn khô, cồn thạch được sử dụng rộng rãi so với gas trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     
  4. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Gần đây cồn thạch và cồn khô đã được sử dụng nhiều hơn so với bếp gas mini tại những đám tiệc, hàng quán vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này