1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

nguyên nhân mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Thời trang và phụ kiện Nam' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vì Sao do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là 1 trong những đồ dùng điện vận động theo nguyên lý đóng ngắt tự động hóa. Trong giai đoạn gia đình bạn sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động hóa đóng ngắt để bảo vệ cho hệ thống điện. Aptomat có không ít loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. Có lợi ích như vậy nhưng đôi khi aptomat cũng auto đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh sống của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  Lý Do và cách xử lý aptomat bị nhảy

  Vì Sao làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời sử dụng các thiết bị điện trông nhà bạn sẽ khởi tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. nếu công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì đồ gia dụng này sẽ auto nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu như không phải do bạn tiêu dùng quá nhiều các thiết bị điện trong thành viên mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, vật dụng aptomat sẽ tự động hóa nhảy để bảo vệ hệ thống điện của gia đình bạn.
  Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy không hề do hai Vì Sao trên thì chỉ có thể là do đồ dùng này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động hóa nhảy như vậy, chắc chắn sẽ làm cho các bước và các hoạt động cần tiêu thụ điện của bạn bị ngắt quãng.


  Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

  Từ ba Lý Do trên, các bạn sẽ xác định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  ví như aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và ưa thích với công suất của điện của mình để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì bạn cần phải xác định xem nguyên nhân chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp hóa nhờ cung ứng xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và thay thế sửa chữa.

  Với những chia sẻ về Lý Do và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, hy vọng các bạn sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong quá trình xác minh nguyên nhân và xử lý, khắc phục thiết bị bảo vệ điện aptomat mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm
   

Chia sẻ trang này