1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi batrong, 5/1/18.

 1. batrong

  batrong Member

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Galaxy j7 prime bị đen màn hình là lỗi hay gặp, không chỉ xảy ra trên Samsung điện thoại di động khác hay xảy ra lỗi này. Đương nhiên, khi sử dụng điện thoại bạn sẽ chẳng muốn điện thoại của mình bị những hỏng nào khi sử dụng. Với người dùng Galaxy j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc điện thoại của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư mặt kính màn hình như lỗi đen màn hình cảm ứng. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại di động được nữa.
  >>> giá màn hình j7 prime
  Nguyên nhân khiến Galaxy j7 prime bị đen màn hình nguyên nhân là gi? Hãy cùng tìm hiểu
  [​IMG]
  Khi Samsung Galaxy j7 prime bị lỗi đen màn hình, bạn sẽ nhận thấy ở máy các triệu chứng sau: lớp màn hình cảm ứng bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc mặt kính màn hình Samsung Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng điện thoại của mình được nữa.
  Samsung j7 prime bị đen lớp kính màn hình do đâu?
  [​IMG]
  Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng, bạn cần phải nắm rõ những nguyên nhân đã gây ra lỗi này. Tình trạng này chủ yếu do nguyên nhân sau gây ra:
  – người dùng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình Samsung j7 prime bị tối đen.
  – Bộ bo mạch điều khiển màn hình mặt kính bị hỏng do các sự cố rơi rớt hay va đập mạnh, di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
  – Có thể là do điện thoại di động bị hết sạch pin nên không kích nguồn smartphone được.
  – Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn điện thoại di động.
  – Nút nguồn điện thoại đã hư khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại di động đã không mở nguồn lên được.
  >>>thay kính j7 prime
  Khắc phục Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính ra sao?
  Sạc smartphone
  – Có thể là do smartphone của bạn đã hết sạch pin nên lớp kính màn hình bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được vấn đề này.
  Chỉnh độ sáng cho màn hình cảm ứng
  Nếu smartphone của bạn bị đen lớp kính màn hình nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên điện thoại di động tại mức thấp nhất. Hoặc để smartphone ở chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì màn hình cảm ứng không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên điện thoại có thể sẽ khắc phục được dấu hiệu này.
  Reset lại hệ thống
  – Reset là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hư hỏng phần mềm.
  – Để Reset hệ thống trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi khôi phục lại dữ liệu gốc.
  Kiểm tra lại điện thoại di động
  – Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại di động có bị nứt nứt hay chịu tác động nào nữa không, nếu điện thoại chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải sửa linh kiện mới cho máy.
  Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Galaxy j7 prime bị đen màn hình thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm thay chữa uy tín để được khắc phục và sữa chữa mặt kính màn hình Samsung Galaxy j7 prime mới. Vì khi lớp kính màn hình bị hư hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến điện thoại di động của bạn bị hư nặng thêm
   

Chia sẻ trang này