1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
    Dismiss Notice

Mẹo hay giúp bà nội trợ lựa chọn được cá tươi ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi haisan24hseafood, 8/9/17.

  1. haisan24hseafood

    haisan24hseafood Member

    Tham gia ngày:
    24/5/17
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Mẹo hay giúp bà nội trợ lựa chọn được cá tươi ngon
    Cá là loại thực phẩm ngon và phổ biến, thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình người Việt như cá sốt cà, cá kho tộ, cá chiên…và nhiều món ngon khác được chế biến từ cá.Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được những con cá biển tươi ngon đây? Các mẹ các chị hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!!.

    [​IMG]

    Với vai trò nội trợ, các chị em không những phải luôn suy nghĩ lựa chọn những món ăn bổ dưỡng, cân bằng thực đơn sao cho dinh dưỡng và phong phú, đồng thời phải luôn chú trọng trong việc lựa chọn thực phẩm tươi sạch.

    Đối với cá biển, sản phẩm được cung cấp trên thị trường rất hiếm khi còn sống, mà đa phần được bảo quản bằng phương pháp ướp đá, đông lạnh. Vì vậy, để chọn được loại cá tươi ngon, thì các bà nội trợ phải ghi nhớ những vấn đề như sau:

    • Đầu tiên phải chú ý phần mắt của cá, đối với những con cá tươi ngon, thì phần mắt lúc nào cùng trong suốt và lồi ra, phần giác mạc còn độ đàn hồi tốt. Ngược lại, nhưng con cá ươn thì phần mắt luôn đục và lõm vào phía bên trong, phần giác mạc thường bị rách và nhăn nheo.

    [​IMG]

    • Tiếp theo, bạn nhớ để ý đến phần mang của cá, phần mang tươi luôn có màu đỏ hồng, đồng thời dính chặt với hóa khế không có mùi hôi và chất nhầy. còn loại cá ươn thường có mang màu xám, chất nhớt và có mùi hôi khó chịu.

    [​IMG]

    • Phần vảy của cá cũng có thể nói lên độ tươi, nếu chúng có màu sắc tươi sáng, óng ánh, bám chặt với thân, không có mùi hôi, thì đây là cá vẫn còn độ tươi. Còn những con có phần vảy mờ, khi chà nhẹ dễ tróc, có mùi hôi thì bạn tuyệt đối không nên mua.

    [​IMG]

    • Ngoài ra, những con có có phần bụng phình to, miệng hé, khi ấn vào phần thịt bị lõm, thì đây chính xác là loại cá đã để quá lâu, rất dễ bị ươn và thối.
    Cùng với những kinh nghiệm lựa chọn cá biển trên, thì bạn cũng nên đến mua tại các cửa hàng cung cấp hải sản uy tín, để có thể lựa chọn được sản phẩm luôn đảm bảo về độ tươi ngon và an toàn.

    Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.
    =================================
    CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD
    * Hotline:0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)
    * VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
    * TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
    * Website: 24hseafood.com
    * Mail: info@24hseafood.com
    * Fanpage: www.facebook.com/24hSeafood
     
  2. muanhamoi6789

    muanhamoi6789 Member

    Tham gia ngày:
    7/3/17
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tổng diện tích xây dựng 42.000 m2 với mật độ xây dựng bình quân là 60%.Khối đế là 4 tầng Thương Mại để bán và cho thuê.Tọa lạc 2 mặt tiền giao lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Từ tầng 5 đến tầng 17 bán làm officetel, dùng cho thuê sỉ, lẻ và bán cho khách hàng với nhiều hình thức. Là một khu phức hợp Thương mại, vì vậy tại cao ốc Golden King có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho việc sống và làm việc tại đây. Ngoài những tiện ích được tích hợp trong 4 tầng thương mại còn dành riêng khối tầng mái để làm khu ẩm thực giải trí phục vụ cho cư dân sống và làm việc tại Đô Thị Phú Mỹ Hưng.Chúng tôi đã hoàn thiện 90% tòa nhà và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng.Tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 10/2017. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi 21% và tận hưởng một môi trường Sống và Làm Việc đẳng cấp nhất khu Đô Thị Tài Chính Thương Mại lớn bậc nhất Việt Nam.Giá tại trung tâm quận 7
    Hội sở Hoàng Quân Group, bộ phận chính thức đăng ký xử lý hồ sơ khách hàng của Chủ Đầu Tư.

    Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh-Phường 11-Quận Phú Nhuận-Thành Phố Hồ Chí Minh

    Hotline: 0911.3433.22
     
  3. phongkhamdasothic283

    phongkhamdasothic283 New Member

    Tham gia ngày:
    11/2/18
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cảm ơn đã chia sẻ
     
  4. hainhuxvn

    hainhuxvn New Member

    Tham gia ngày:
    17/11/17
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện tại cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas mini tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     

Chia sẻ trang này