1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Mẫu xe BMW mới

Thảo luận trong 'Tin tức xe ô tô' bắt đầu bởi admin, 10/3/14.

 1. admin

  admin Guest

  Theo nguồn tin nội bộ BMW cung cấp cho chuyên trang AutoZeitung của Đức, mẫu xe hợp tác sẽ không phải là siêu xe, mà là "một vận động viên đầy cảm xúc và sáng tạo". Nói cách khác, đó sẽ là một mẫu xe thể thao hấp dẫn công chúng hơn cả những sản phẩm đã có mặt trên thị trường của cả hai hãng.

  [TABLE="class: tplCaption, width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD] Mẫu xe mới phát triển dựa trên hình dáng Supra.

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Xe được phát triển dựa trên vật liệu nhẹ, chủ yếu là nhôm và sợi carbon, động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu sau. Trọng tâm thấp cho khả năng tăng tốc và cân bằng tốt. Động cơ đang được ưu tiên là cỗ máy tăng áp của BMW, loại 3 lít 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất khoảng 400 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h xung quanh mức 4 giây, tốc độ tối đa kỳ vọng 250 km/h.
  Phiên bản của Toyota sẽ bán ra ở mức dưới 41.700 USD, trong khi đó phiên bản của BMW sẽ cao cấp hơn, mức giá cao hơn khoảng 7.000-14.000 USD. Điều đó không có nghĩa sản phẩm của BMW sẽ thể hiện tốt hơn hãng xe Nhật, bù lại mỗi phiên bản sẽ có một thế mạnh khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
   

Chia sẻ trang này