1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

LV2 Giám đốc Nhà Đất đồng nai tiếp xúc cử tri phường Bửu Hòa

Thảo luận trong 'Nhà, đất cần bán' bắt đầu bởi danghai9, 23/3/18.

 1. danghai9

  danghai9 New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bí thư Tỉnh ủy tỉnh đồng nai giao tiếp cử tri phường Bửu Hòa

  tiếp tục event giao tiếp cử tri trước kỳ họp, sáng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và TP.Hồ Chí Minh Biên Hòa sẽ có buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hòa chi tiết đem đến việc quy hoạch khu đất cát tái định cư trên khu vực này
  [​IMG]

  trên buổi tiếp xúc, cử tri phường Bửu Hòa phản ánh tình trạng tuyến xuống cung cấp tương tự như thường xuyên ngập nước mỗi khi mưa ở con đường Nguyễn Tri Phương, làm gian nan mang đến người dân khi tham dự hạ tầng giao thông. Phản ánh về đèn tín hiệu cơ sở giao thông sinh sống ngã tư chợ Đồn và ngã tư cầu Hiệp Hòa, cử tri mang lại rằng thời hạn dừng đèn đỏ lâu quá, đèn xanh thì lại rất ngắn, trong những lúc đó lưu lượng xe qua lại các con đường khu vực Bửu Hòa này quá đông, cử tri đề nghị xem xét điều hòa lại thế nào cho thích hợp.

  ngoài những, cử tri cũng phản ánh các không ổn trong công tác khám chữa bệnh BHYT từ 0-6 tuổi, khái niệm trẻ nhỏ sinh trong 20 ngày mà không khiến được thẻ BHYT khi đi bệnh viện chỉ thừa kế 60% giá thành deals, việc đánh số công ty không ăn nhập khiến khó khăn mang đến công tác điều hành của địa phương và người dân khi vay vốn, kiến nghị chú ý giảm độ tuổi hưởng trợ cấp ngày nay là từ 80 tuổi xuống còn 75 tuổi đem đến cư dân.

  Trước ý kiến đóng góp của cử tri về tuyến Nguyễn Tri Phương, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh cũng như thành phố Biên Hoà, ông Nguyễn Tấn Long – Phó chủ tịch UBND TP.HCM Biên Hòa mang lại biết: tuyến đường Nguyễn Tri Phương cũng được UBND tỉnh phê duyệt nhà trương chi tiêu tiếp tục nâng cấp lại. Đi theo công ty trương chi tiêu, nguồn chi phí để làm xây dựng con phố này tiếp tục bắt nguồn từ năm 2018. UBND tỉnh sẽ giao mang lại TP.Biên Hòa. Hiện nay Ban quản lý dự án công trình Biên Hòa đang được lập hồ sơ xây dựng nhằm trình quyệt theo quy định để sở hữu hạ tầng thực hiện theo phân bổ nguồn của tỉnh từ năm 2018. Trước mắt giúp làm cho xong thực trạng ngập úng tại đoạn con phố này, đặc biệt là ngay khoanh vùng chợ Bửu Hòa, UBND TP HCM đã giao khoanh vùng điều hành đô thị lập dự án công trình nhằm lắp đặt những tập hợp thoát nước ở trên khu vực này. Ngày nay hồ nước sơ phòng điều hành đô thị đang được triển khai công tác đấu thầu, dự kiến khi là đấu thầu chấm dứt thì khoảng đầu năm 2018 tiếp nối thực hiện thi công hệ thống thoát nước này.

  chỉ huy TP.HCM Biên Hòa cũng sẽ ghi nhận những tâm tư nguyện vọng của không ít cử tri và tiếp diễn chỉ huy những cơ quan công dụng làm cho xong trong thời gian đến./.
   

Chia sẻ trang này