1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Lắp Đặt Trạm Cân Xe Tải Có Tác Dụng Gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi that, 13/7/18.

 1. that

  that Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt trạm cân xe tải có tác dụng gì đối với doanh nghiệp và những người lắp đặt trạm cân không khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để lắp đặt , chi phí lắp đặt lên đến hàng trăm triệu đồng là một con số không nhỏ, nhưng chưa biết có đêm lại lợi ích và lợi nhuận gì cho doanh nghiệp và cá nhân lắp đặt trạm cân xe tải không.

  Bỏ ra chi phí lớn để lắp đặt trạm cân mà không biết trạm cân có đêm lại lợi ích gì cho mình không, thì các doanh nghiệp và cá nhân phải biết được lợi ích của các trạm cân, để biết được lợi ích và tác dụng của các trạm cân thì công ty cân điện tử sài gòn sẽ phân tích một số tác dụng của trạm cân xe tải để các doanh nghiệp và chủ đầu tư biết .

  [​IMG]

  Trạm cân xe tải có tác dụng rõ nhất và hiệu quả nhất đó là cân xe tải, xe công và cân các hàng hóa có trọng lượng lớn lên đến hàng tấn có thể là trăm tấn chỉ cần cho xe chạy lên bàn cân là biết được số ký, cân rất nhanh và chính các tuyệt đối.

  Khi cân xe thì các dữ liệu của những lần cân được lưu trữu lại trên máy tính, thông qua màn hình hiển thị kết nối với máy tính thông qua công RS 232.

  Các số liệu của xe khi cân, như số ký, số xe, thông tin khách hàng, xuất nhập được in ra phiếu cân đưa cho các tài xế thông qua máy in khi kết nối với phần mềm cân xe tải.

  Trạm cân xe tải còn có rất nhiều tác dụng khác nữa để biết và lắp đặt trạm cân xe tải hãy liên hệ công ty cân điện tử sài gòn, để có nhiều ưu đãi và giá cả hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này