1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Lắp đặt khóa cử tự động, khóa vân tay giá tốt toàn quốc !

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi thuctapseonx10, 27/7/16.

 1. thuctapseonx10

  thuctapseonx10 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 Công nghệkhoa cua tu dong vân tay là gì?
  Khóa cửa vân tay là loại khóa dùng vân tay để mở cửa – vân tay được coi là chìa khóa.
  2 Khóa vân tay dùng cho bao nhiêu người? đăng ký được bao nhiêu vân tay?
  Tùy theo loại khóa thông thường nếu 1 người đăng ký 1 dấu vân tay thì khóa có thể dùng cho 100 – 130 người bởi khóa vân tay thường dung lượng từ 100 – 130 vân tay
  3 Khóa vân tay an toàn hơn khóa số không?

  Với khóa vân tay thì chỉ ở được khóa nếu có vân tay đã được đăng ký trước đó và còn sống nên khóa vân tay an toàn hơn khóa số rất nhiều. Dùng khóa số có thể lộ mật mã hay quên mật mã.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng:
  a. Cách mở khoá:
  + Mở bằng vân tay:
  Nhấn phím “0”, đặt vân tay vào màn cảm ứng. Nếu đúng vân tay sẽ nghe tiếng mô tơ chạy mở khoá. Nếu vân tay không đúng sẽ nghe tiếng bíp và đèn nhấp nháy.
  + Mở bằng mật mã: Nhập 11 mã số password
  b. Cách khóa cửa:
  + Đóng cửa vào là khóa đã tự động được khóa bằng chốt lưỡi gà
  + Muốn khóa bằng chốt ngang thì sau khi đóng cửa, xác nhận vân tay, mật mã hoặc thẻ (giống như khi mở cửa) rồi đẩy tay cầm lên trên là khóa cửa bằng chốt ngang.
  Tự động chốt khóa
  Tính năng tự động chốt khóa khi đi ra ngoài giúp người dùng không cần phải thêm động tác kiểm tra khóa đã được chốt hay chưa.
  Chống đột nhập
  Thiết lập an ninh cao, nếu muốn mở cửa từ bên trong bạn phải nhấn nút đồng thời nút mở cửa và cùng lúc gạt tay nắm xuống thì mới có thể mở chốt. Đề phòng trường hợp kẻ trộm khoan 1 lỗ nhỏ trên cửa và dùng dụng cụ kéo tay gạt xuống để mở và phòng khi trẻ nhỏ hiếu động tự mở cửa.
  Tính năng giao tiếp
  Khóa có tính năng giao tiếp với chuông hình của Samsung hoặc giao tiếp với tính năng mở cửa từ xa như qua SmartPhone, internet.
  Điện Tử Xanh là nhà phân phối chính thức khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa điện tử,khóa cửa bằng thẻ từ và chuông cửa có hình của Samsung tại Việt Nam, Với các giải pháp khóa cửa bằng dấu vân tay, mật mã và thẻ từ, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn
   
 2. tuanhoangsse

  tuanhoangsse New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bác , cho em xin thêm thông tin thêm vào inbox ạ
   

Chia sẻ trang này