1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm làm visa Úc tự túc cho bạn

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi visath1, 24/1/18.

 1. visath1

  visath1 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh nghiệm làm visa tự túc cho bạn
  Nước Úc cho phép Visa du lịch cao nhất 01 năm, nhưng từ năm ngoái đã bắt đầu có ngoại lệ cho Visa 3 năm. Để có thể, làm visa Úc 1 cách nhanh chóng và tỉ lệ đậu cao thì bạn nên có cho mình nhưng loại visa ở các khu vực, các nước phát triển như: Visa Schengen, visa Nhật, ...
  Visa 3 năm thường dành cho những đối tượng và Lãnh Sự Quán cho là có tiềm năng quay trở lại Úc nhiều lần. Lần xin Visa thứ 2 đi Úc tôi đã lấy được Visa 3 năm (lần 1 là 1 năm).

  I. TỜ KHAI BẮT BUỘC:

  - Tờ khai thân nhân mẫu mới nhất trên lãnh sự quán
  - Mẫu đăng kí 1419 (dành cho khách du lịch và thăm thân nhân) mới nhất trên web tổng lãnh sự hoặc VFS global.
  Tất cả đều được cập nhật liên tục tại website vietnam.embassy.Chọn subclass 600, vào trong tìm link đề cập đến form 1419 và detail Relatives.
  Lưu ý khi điền tờ khai:
  1.1 Điền đầy đủ các mục bắt buộc
  1.2 Cần chú ý câu hỏi về lịch trình ở Úc, bạn cần có một lịch trình đầy đủ và cụ thể, viết rõ ràng vào khoảng giấy trắng cuối tập 1419.
  1.3 Có mục tính toán tiền phí làm Visa: bạn cứ để trống, nhân viên nhận hồ sơ sẽ giúp điền. Khuyến khích trả tiền mặt, tiền Việt, bạn sẽ không mất phí chuyển khoả.

  II. NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ NHẤT THIẾT PHẢI CÓ

  - Kinh nghiệm làm visa bạn nên chuẩn bị các booking như sau: VÉ MÁY BAY KHỨ HỒII + Booking khách sạn (với những Visa yếu chưa đi nhiều nước thì điều này này sẽ làm hồ sơ của mình có cân nặng hơn)
  - Tiền trong tài khoản: min 4000$ (càng nhiều càng tốt)+ giấy tờ đất đai nhà cửa đứng tên (photo công chứng). + Sao kê tài khoản ngân hàng có xác nhận của Ngân Hành. Điều này đảm bảo cho vấn đề tài chính của bạn để..du lịch ở Úc và có khả năng trở về.
  - Họ khẩu, CMND, Passport photo công chứng
  - Bảo hiểm du lịch ( P hay mua online của Liberty)
  - Hợp đồng lao động (bản sao công chứng nếu bạn có đi làm)

  III. CÁCH NỘP
  Bạn nên nộp trước ngày khở hành ít nhất 4 tuần để có gì còn trở tay kip, mặc dù kết quả VISA chỉ trong vòng 10 ngày là có.
  1. Đặt lịch hẹn:
  Bạn phải đặt lịch hẹn ngày lên nộp hồ sơ tại Australian Visa Application Centre (AVAC) ở online.vfsglobal trước nhé.
  Lưu ý: Mỗi số Passport chỉ book lịch được cho một người. Do lượng ngừoi làm ViSA rất đông nên cố gắng đi đúng giờ hẹn. Ở HCM thì AVAC nằm ở đường Nguyễn Du quận 1.

  Nộp xong, tầm 10 ngày kết quả sẽ được báo qua mail. Cũng không quá khó khăn đâu

  Xem thêm thông tin về visa Châu Âu: Dịch vụ làm visa Schengen (visa Châu Âu) uy tín
   

Chia sẻ trang này