1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Khám phá nơi nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng bậc nhất của Abbott

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Freedom, 17/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Member

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để đích thực an tâm về chất lượng của những sản phẩm dinh dưỡng, phổ biến người dùng quan tâm đến việc phải trải qua bao lăm quá trình nghiên cứu lẫn trật tự cung ứng khó tính mới có thể tạo ra 1 sản phẩm?
  Xem thêm: Sữa Similac thật sự tốt cho người dùng Việt Nam không?
  [​IMG]
  Khám phá câu chuyện bên trong nhà máy phân phối và trọng tâm Nghiên cứu - tăng trưởng kỹ thuật dinh dưỡng của Abbott tại Singapore để mang thể hiểu rõ hơn hành trình của sản phẩm dinh dưỡng trước khi tới tay người tiêu dùng.
  Nơi cho xây dựng thương hiệu những giải pháp dinh dưỡng đáp ứng riêng cho nhu cầu người Việt Nam
  Trên thế giới, Abbott mang đến 14 cơ sở vật chất phân phối sản phẩm dinh dưỡng, trong chậm triển khai ở mỗi nhà máy trật tự trong khoảng nguyên liệu thành phần cho tới đóng gói đều được nhân viên cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng cao. Trọng điểm Nghiên cứu và vững mạnh sản phẩm dinh dưỡng của Abbott khu vực châu Á - yên bình Dương tại Singapore là trọng tâm nghiên cứu sở hữu cơ sở lớn nhất châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5.2010. Đây cũng là trọng điểm lớn thứ 2 của Abbott toàn cầu, chỉ đứng sau Mỹ.
  Abbott có tổng cùng khoảng 7.000 nhà công nghệ làm cho việc tại 130 đất nước thì chỉ tính riêng tại trọng tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng khu vực châu Á - thăng bình Dương đã tập kết 65 nhà khoa học và chuyên viên tới từ 18 quốc gia khác nhau.
  Tại trọng tâm, những bộ phận khác nhau sở hữu sự kết nối chặt chẽ, để nghiên cứu, vun đắp từng công thức đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của tất cả các nước, tiến hành thể nghiệm lâm sàng, sau chậm triển khai đưa ra các điều chỉnh về hương vị cũng như bao phân bì nhằm đáp ứng tốt nhất cho thị hiếu người tiêu dùng châu Á.
  hiện nay, sở hữu toàn bộ sản phẩm dinh dưỡng của Abbott tại thị phần Việt Nam được nghiên cứu - tăng trưởng tại chính trung tâm quy mô này. Trong số chậm tiến độ, với thể nhắc tới những công thức cải tiến dinh dưỡng đặc tên hiệu quả, được người Việt Nam tin tiêu dùng và thẩm định cao những năm qua như công thức của những sản phẩm Similac, PediaSure, Ensure, Glucerna...
  có cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu gần có nhu cầu địa phương, trong 22 năm Abbott mang mặt tại Việt Nam, các giải pháp dinh dưỡng thông minh và không giới hạn cải tiến của Abbott đã chóng vánh đáp ứng được hàng loạt vấn đề dinh dưỡng rất cấp thiết cho người Việt như: suy dinh dưỡng và thừa cân ở trẻ con lẫn người lớn; tỷ lệ mắc các bệnh kinh niên liên quan đến dinh dưỡng như đái tháo dỡ đường tăng cao lúc kinh tế nâng cao trưởng; dân số có xu thế già hóa, …
  Bằng những sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu trên nền tảng khoa học phối hợp mang sự cam kết của nhóm nhà kỹ thuật - chuyên viên, Abbott đã có thể tương trợ hồ hết người Việt Nam ở các độ tuổi khác nhau đạt được sức khỏe tốt hơn, cải thiện tầm vóc Việt Nam nhờ các giải pháp dinh dưỡng ra đời trong khoảng trọng tâm Nghiên cứu và tăng trưởng bậc nhất của mình.
  Hệ thống sản xuất vận hành với các tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng
  [​IMG]
  không chỉ vun đắp 1 trọng tâm Nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm dinh dưỡng lớn thứ hai toàn cầu, Abbott còn đầu cơ vào một hệ thống nhà máy phân phối quy mô tại Singapore đáp ứng riêng cho thị phần châu Á, trong chậm tiến độ mang Việt Nam. Nhà máy được xây dựng và vận hành theo hàng loạt các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như: GMP, HACAPP, ISO 9001, ISO 22000, FSSC 22000…
  GMP là tiêu chuẩn bắt buộc đối sở hữu các nhà máy cung cấp dược phẩm và được khuyến khích ứng dụng cho những tổ chức thực phẩm khái quát. Nhà máy phân phối của Abbott tại Singapore được khánh thành năm 2009 và là nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng hi hữu hoi trên thế giới đạt chuẩn GMP này.
  không chỉ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được lựa chọn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của Abbott trên toàn thế giới, hay nghiên cứu và cải tiến liên tục những công thức dinh dưỡng tối ưu, mà những trật tự cung ứng của nhà máy Abbott tại Singapore cũng được đảm bảo ở mức cao nhất, khép kín chu trình cung cấp tự động bằng máy.
   

Chia sẻ trang này