1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10/3/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh doanh do một mọi cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh dinh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười cần lao, không có con dấu và chịu nghĩa vụ bằng tất tài sản của mình đối với hoạt động kinh dinh.
  [​IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Hướng dẫn có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Tư vấn.

  Hộ kinh dinh có dùng thường xuyên hơn mười lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo cách thức doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh doanh và nghĩa vụ đăng ký của hộ kinh dinh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh dinh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh doanh theo quy định của luật pháp.

  2. mỗi người, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc.

  Trình tự, Hồ sơ đăng ký hộ kinh dinh

  1. mọi người, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh dinh đến bộ phận Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm:

  a) Tên hộ kinh dinh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

  b) Ngành, nghề kinh dinh;

  c) Số vốn kinh dinh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh quần chúng, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các mọi người thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh dinh do nhóm mỗi cá nhân thành lập, của mỗi cá nhân đối với hộ kinh doanh do mỗi người thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh dinh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh dinh phải có bản sao Giấy chứng minh quần chúng của các mọi người tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh dinh đối với trường hợp hộ kinh dinh do một nhóm mỗi người thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của mỗi người hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy tờ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi hấp thụ Tư vấn, bộ phận đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh dinh cho hộ kinh dinh trong hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Điều kiện, nếu có đủ các Các bước sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh dinh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

  b) Tên hộ kinh dinh dự kiến đăng ký hạp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp hồ sơ không hợp thức, trong vận hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Các bước, bộ phận đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Tư vấn đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh dinh hoặc không nhận được thông tin yêu cầu sửa đổi, bổ sung Hướng dẫn đăng ký hộ kinh dinh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

  Đặt tên hộ kinh dinh

  1. Hộ kinh dinh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh dinh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh dinh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh dinh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

  3. Tên riêng hộ kinh dinh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi quận Cầu Giấy
   
 2. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   

Chia sẻ trang này