1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
    Dismiss Notice

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG GIAN VIỆT XƯA GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi misssvbkh051, 11/1/18.

  1. misssvbkh051

    misssvbkh051 Member

    Tham gia ngày:
    23/8/16
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Giữa phố thị Đà Nẵng năng động và hối hả, cuộc sống trở nên bình yên sâu lắng với sự hiện hữu một khu văn hóa "Không Gian Xưa". Kết nối gần gũi với truyền thống, "Không Gian Xưa" phảng phất hồn quê dân tộc, in dấu ấn kiến trúc cổ Việt Nam. Không Gian Xưa là một quần thể kiến trúc các ngôi nhà cổ được làm từ những vật liệu gỗ quý có tuổi thọ cao, hài hòa cùng các loài cây quý hiếm sưu tầm từ khắp mọi miền đất nước.

    Không chỉ độc đáo từ không gian kiến trúc, Không Gian Xưa Điện Biên Phủ - một nhà hàng nổi tiếng của đất Đà Nẵng mà còn là nơi ghi dấu trong lòng thực khách bởi sự giao hòa ẩm thực đặc sắc. Nếu như món Trung cầu kỳ, sử dụng nhiều nguyên liệu bổ dưỡng cùng nhiều hương vị được chế biến tinh tế thì món Việt lại mang hơi thở truyền thống, mang trong mình nhiều dấu ấn của ẩm thực đất Hội An. Có thể điểm mặt chỉ tên một số hương vị mà thực khách không nên bỏ qua khi đến đây là bò sóc BBQ, tôm sú hấp bún tàu, bò cay Tứ Xuyên, gà Tiến Vua 5 món, lẩu Cua,…

    [​IMG]
    Khu biệt thự nhà hàng Samdi tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, được xây dựng 7 năm (2004 - 2007). Đây là một địa điểm độc đáo với phong cách Châu Âu hòa quyện một cách hài hòa phong cách Phương Đông. Đến với Nhà hàng Samdi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật, các tác phẩm Bonsai đặc sắc nhất. Tại nơi này quý khách sẽ hiểu thêm lịch sử và văn hóa của nhân loại.

    Sở hữu sức chứa lớn lên đến 500 khách cùng hệ thống phòng VIP ấm cúng, mang nét xưa cổ kính, đến Không Gian Xưa Điện Biên Phủ cho các sự kiện, liên hoan hay họp mặt đều rất tuyệt vời. Sau những phút giây bận rộn của cuộc sống, hãy để thời gian lắng lại với ẩm thực tinh tế của Không Gian Xưa nhé.

    Khu Văn Hóa Du Lịch Không Gian Xưa
    TEL: 0988 19 77 99
    ADD: 402 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

     
  2. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Gần đây cồn thạch, cồn khô được dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     

Chia sẻ trang này