1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
    Dismiss Notice

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG GIAN VIỆT XƯA GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi misssvbkh051, 11/1/18.

  1. misssvbkh051

    misssvbkh051 Member

    Tham gia ngày:
    23/8/16
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Giữa phố thị Đà Nẵng năng động và hối hả, cuộc sống trở nên bình yên sâu lắng với sự hiện hữu một khu văn hóa "Không Gian Xưa". Kết nối gần gũi với truyền thống, "Không Gian Xưa" phảng phất hồn quê dân tộc, in dấu ấn kiến trúc cổ Việt Nam. Không Gian Xưa là một quần thể kiến trúc các ngôi nhà cổ được làm từ những vật liệu gỗ quý có tuổi thọ cao, hài hòa cùng các loài cây quý hiếm sưu tầm từ khắp mọi miền đất nước.

    Không chỉ độc đáo từ không gian kiến trúc, Không Gian Xưa Điện Biên Phủ - một nhà hàng nổi tiếng của đất Đà Nẵng mà còn là nơi ghi dấu trong lòng thực khách bởi sự giao hòa ẩm thực đặc sắc. Nếu như món Trung cầu kỳ, sử dụng nhiều nguyên liệu bổ dưỡng cùng nhiều hương vị được chế biến tinh tế thì món Việt lại mang hơi thở truyền thống, mang trong mình nhiều dấu ấn của ẩm thực đất Hội An. Có thể điểm mặt chỉ tên một số hương vị mà thực khách không nên bỏ qua khi đến đây là bò sóc BBQ, tôm sú hấp bún tàu, bò cay Tứ Xuyên, gà Tiến Vua 5 món, lẩu Cua,…

    [​IMG]
    Khu biệt thự nhà hàng Samdi tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, được xây dựng 7 năm (2004 - 2007). Đây là một địa điểm độc đáo với phong cách Châu Âu hòa quyện một cách hài hòa phong cách Phương Đông. Đến với Nhà hàng Samdi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật, các tác phẩm Bonsai đặc sắc nhất. Tại nơi này quý khách sẽ hiểu thêm lịch sử và văn hóa của nhân loại.

    Sở hữu sức chứa lớn lên đến 500 khách cùng hệ thống phòng VIP ấm cúng, mang nét xưa cổ kính, đến Không Gian Xưa Điện Biên Phủ cho các sự kiện, liên hoan hay họp mặt đều rất tuyệt vời. Sau những phút giây bận rộn của cuộc sống, hãy để thời gian lắng lại với ẩm thực tinh tế của Không Gian Xưa nhé.

    Khu Văn Hóa Du Lịch Không Gian Xưa
    TEL: 0988 19 77 99
    ADD: 402 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

     
  2. sxconthach

    sxconthach Member

    Tham gia ngày:
    25/10/17
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Hiện nay cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này