1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Hạt cao su chuyên dùng sân bóng đá

Thảo luận trong 'Dịch vụ xây dựng' bắt đầu bởi phamanh1982, 27/3/18.

 1. phamanh1982

  phamanh1982 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hạt cao su sân bóng đá là gì?
  Hạt cao su sân bóng đá hay còn được gọi là hạt nhựa trải sân bóng là một lớp hạt cao su được người thiết kế sân bóng trải lên bề mặt thảm cỏ của một sân bóng đá nhân tạo. Hạt cao su sân bóng đá là một phần không thể thiếu của mỗi sân bóng đá cỏ nhân tạo. Có thể nói rằng, hạt cao su sân bóng đá là bộ phận quan trọng thứ 2 sau thảm cỏ nhân tạo quyết định đến chất lượng của một sân cỏ nhân tạo.

  Những ảnh hưởng của hạt cao su đến sân cỏ nhân tạo

  Hạt cao su sân bóng đá góp phần cố định sợi cỏ nhân tạo giúp cho cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng như cỏ tự nhiên. Nói cách khác, hạt cao su sân bóng giúp cho người chơi có cảm giác sân cỏ nhân tạo đang thi đấu có tính chân thực như đang chơi bóng trên mặt cỏ tự nhiên.
  Hạt cao su sân bóng giúp cho bề mặt sân cỏ nhân tạo có cảm giác êm ái như bề mặt cỏ tự nhiên. Việc trải hạt cao su trên sân sẽ giúp giảm ma sát cũng như tác động vào người chơi khi té ngã từ đó giúp cho người chơi bóng giảm thiểu tối đa tình trạng trầy sướt khi té ngã.


  Bảo vệ hệ thống cỏ của sân cỏ nhân tạo. Với đặc tính mềm và tính đàn hồi cao ngoài việc giảm ma sát cũng như trầy xước cho người chơi bóng thì ngược lại hạt cao su cũng giảm ma sát và lực tác động lên cỏ nhân tạo trong quá trình chơi bóng giúp tăng độ bền của thảm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sẽ tránh được tình trạng bị gãy hoặc đứt khúc khi có va chạm xảy ra trên sân.
  Tạo cảm giác chân thực khi chơi bóng. Lớp cao su với đặc tính đàn hồi cao sẽ giúp tăng độ nảy của quả bóng giống như khi quả bóng nảy trên mặt cỏ tự nhiên điều đó sẽ mang đến cảm giác chân thực cho người chơi trong quá trình chơi bóng. Ngoài ra, những người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thường mang các loại giày chuyên dụng với lớp đinh ngắn và nhiệm vụ của các hạt cao su sân bóng sẽ giúp cho việc dừng bóng và di chuyển của người chơi được linh động, thoải mái, thay đổi hướng di chuyển nhanh chóng mà không bị trượt ngã do sân trơn.

  Tóm lại, với những ảnh hưởng của mình đối với chất lượng của một sân cỏ nhân tạo thì hạt cao su sân bóng đã chứng minh được rằng mình chính là bộ phận quan trọng đứng thứ 2 trong việc quyết định chất lượng của một sân cỏ nhân tạo. Vì vậy nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống sân cỏ nhân tạo chất lượng thì sau khi đã lựa chọn được loại cỏ nhân tạo thích hợp cho sân bóng bạn hãy quan tâm đến việc lựa chọn loại hạt cao su thích hợp cho loại cỏ mà bạn đã lựa chọn nhằm tăng chất lượng sân bóng cũng như độ bền của thảm cỏ nhân tạo. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Sơn chuyên cung cấp hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn:
  Tổng đài - Hotline: 19002600 - 0979.068.742VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo, dịch vụ kèm theo như: bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng chuyên sâu, máy bảo dưỡng.
   

Chia sẻ trang này