1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

GIẢI MÃ CAC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA DAC

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 13/8/18.

 1. seotot01

  seotot01 Member

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ nổi bật mới của VTC
  Công ty truyền thông đa phương tiện VTC của công ty ava chúng tôi là: hệ thống cung cấp dịch vụ truyền hình số qua vệ tinh Vinasat 1,xử lý tín hiệu công nghệ mới thay cho hệ thống HeadEnd
  Có những hệ thống trung tâm xử lý tín hiệu công nghệ phát sóng mới hiện đại, đồng bộ nhất trên thế giới. Việc đầu tư chuyển đổi này sẽ giúp VTC sẵn sàng thực hiện truyền dẫn phát sóng các kênh truyền hình công nghệ 4K thời gian tới, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả cả nước sẽ góp phần tăng năng lực hạ tầng truyền dẫn các kênh chương trình với chất lượng tiêu chuẩn HD
  GIẢI MÃ CAC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA DAC,
  Cụm từ Digital Analog Converter được công ty ava chúng tôi viết tắt là D/A, D2A hay D-to-A D/A, Chính cái tên đã nói lên công dụng của thành phần quan trọng hàng đầu trọng hệ thống nghe nhạc này . chúng tôi công ty ava dịch nghĩa tiếng việt là bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử thành analog..
  DAC bởi ampli có Nhiệm vụ chỉ nhận tín hiệu dạng analog, chúng ta cần đến bộ giải mã DAC vì
  các tập tin nhạc số lại lưu trữ dưới dạng tín hiệu điện tử. có chức năng sử dụng thay thế máy quay đĩa than, băng đĩa cối,… với độ thuận tiện về mặt lưu trữ, quản lý áp đảo.
  NHIỀU GIA ĐÌNH MUA ANTEN VỀ SỬ DỤNG VI ỨC CHẾ VỚI TRUYỀN HÌNH INTERNET
  Vì phải phụ thuộc vào đường truyền Internet của những chiếc đầu thu Android TV, truyền hình OTT nên nhiều khi bực mình vì chất lượng truyền hình thường xuyên bị giật ,bể, không thể xem nổi nên công ty ava chúng tôi thấu hiểu .chính vì vậy nhiều hộ gia đình đã tìm mua anten để lắp đặt cho tivi để tích hợp DVB-T2 có chất lượng hình ảnh, âm thanh cao, không phải trả phí trong suốt thời gian sử dụng.
  Vì cac hộ gia đình không biết chiếc tivi của mình đã được tích hợp sẵn bộ thu DVB-T2.nên khi mua đầu DVU về lắp mới đớ người vì tivi nha mình đã có sẵn ma k biết.
  DBV-S ,TRUYỀN HÌNH KĨ THUẬT SỐ PHÁT QUA VỆ TINH
  Thế hệ đầu tiên của truyền hình kỹ thuật số phát qua vệ tinh là DVB-S của công ty ava chúng tôi được trang bị nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại làm tăng khả năng bắt sóng và dò kênh cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn
  Truyền hình kĩ thuật số DVB-S sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, có mức độ phủ sóng rộng rãi chất lượng hình ảnh và âm thanh các kênh truyền hình được nâng cao rõ rệt,giải trí không giới hạn
  Dịch vụ truyền hình tối ưu cho nha bạn chính la MYTV
  Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn tại ava Việt nam.khi sử dụng sản phẩm Smart TV sẽ có các tính năng phù hợp với sở thích giải trí của gia đình đã có thêm lựa chọn về truyền hình tối ưu về giá cả, các tính năng phù hợp với sở thích giải trí của gia đình.
  Giữ nguyên các kênh đặc sắc của khán giả Việt yêu thích như HBO, Fox Sports, Discovery, Cartoon Networ….. những yếu tố quyết định sự cạnh tranh của My TV so với các dịch vụ truyền hình trả phí khác là nhiều ưu đãi hấp dẫn.
   

Chia sẻ trang này