1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Giá hút mỡ bụng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tmqtbally, 23/3/18.

 1. tmqtbally

  tmqtbally Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  Câu hỏi: Hiện tôi đang muốn tiến hành hút béo bụng Tuy nhiên không biết giá hút mỡ bụng trên thị trường là khoảng nhiêu. Vậy xin hỏi nếu như thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ quốc tế Bally thì giá cả là khoảng khoảng nhiêu tiền? Mong sớm nhận được lời giải đáp của những bác sĩ( Thùy Dương – Hà Nội).

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ quốc tế Bally Câu hỏi:” giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ quốc tế Bally là bao nhiêu” được khá nhiều bạn cân nhắc, muốn hỏi và đã gửi về chuyên mục trả lời của Thẩm mỹ quốc tế Bally. Đối với dịch vụ loại bỏ mỡ thừa thì phương pháp không nguy hiểm thông minh và hiệu quả nhất mà Thẩm mỹ quốc tế Bally đã và đang chỉ định cho trường hợp chính là công nghệ hút mỡ không cần giải phẫu

  Giá hút mỡ bụng phụ thuộc vào các Yếu tố nào?

  phụ thuộc vào vấn đề sức khỏe, cơ địa, số lượng mỡ thừa ở vòng hai mà giá hút mỡ bụng sẽ khác biệt. ví dụ, chúng ta muốn giảm sút 2-3 cm béo bụng thì giá cả sẽ phải chăng hơn so với người giảm sút 5-7 cm.

  song song đó sự hiểu biết tay nghề của bác sĩ, hệ thống trang vật dụng của cơ sở thẩm mỹ cũng là các Yếu tố quyết định chi phí của hút béo bụng.

  thế nên cực khó với mục tiêu nói chính xác về phí tổn hút béo bụng. Cách tốt nhất với mục đích xem xét chuẩn xác được chi phí và phương pháp hút mỡ bụng phù hợp, chúng ta vì thế gặp bác sĩ của Bally để trực tiếp khám bệnh, kiểm tra sức khỏe. bác sĩ sẽ cho bạn các lời khuyên hữu dụng nhất với mục đích giảm đi kích thước vòng hai tác dụng mà chi phí lại phù hợp với túi tiền.

  Tham khảo về giá hút mỡ bụng của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật

  hút mỡ an toàn bằng công nghệ hút mỡ không cần giải phẫu là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt bỏ nhất ngày nay của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm chứng về độ không nguy hiểm và hiệu quả triệt bỏ.

  Đây là biện pháp hút mỡ thông minh triệt bỏ ngay từ lần thực hành trước tiên, giảm đi 80%- 90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ trong 1 lần khám bệnh xảy ra trong một tiếng đồng hồ.

  hầu hết quy trình được tiến hành tại bệnh Trung tâm theo tiêu chí mà Bộ Y Tế đề ra. Khi đến thẩm mỹ viện chúng ta sẽ được khám bệnh và phúc đáp nếu đạt Tình trạng sức khỏe mới được thực hiện loại bỏ mỡ thừa với mục đích chắc chắn an toàn hoàn toàn.

  Giá hút mỡ bụng không giải phẫu bằng công nghệ Liposonix tại Thẩm mỹ quốc tế Bally

  Hút mỡ bụng bằng Kỹ thuật Liposonix là giải pháp không nguy hiểm và hiệu quả nhất hiện tại dành cho những trường hợp mỡ bụng, bụng to quá khổ, bụng mỡ sau sinh, vòng bụng chảy nhão… Đây chính là phương pháp hút mỡ bụng không cần giải phẫu được đa số chị em chọn lựa thực hành. Ngay cả các ngôi sao nổi danh thế giới cũng ưa thích và dùng công nghệ này trong việc giảm béo, bớt mỡ bụng ngày nay.

  giá hút mỡ bụng Liposonix ngày nay được tính theo từng điểm mỡ. thực tế hút béo bụng không phẫu thuật bằng Liposnix tại Thẩm mỹ quốc tế Bally có giá tiền từ 1.500.000/ điểm mỡ, càng nhiều điểm mỡ thì khoản tiền sẽ phải chăng hơn. hơn thế nữa Thẩm mỹ quốc tế Bally luôn với những chương trình ưu đãi đặc thù dành cho chị em khi suy giảm giá hút mỡ bụng chỉ từ 1000.000/ điểm mỡ. do vậy phụ nữ có xác xuất tiết kiệm tối đa chi phí.

  Trên đây là những thông tin về công nghệ và giá hút mỡ bụng không giải phẫu Liposonix tại Thẩm mỹ quốc tế Bally. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên thệ theo Hotline: 01686463463 hoặc cơ sở 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, TP Hà Nội.   

Chia sẻ trang này