1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ xây dựng' bắt đầu bởi diennuochongvu, 27/3/18.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ sửa điện nước tận nhà uy tín hcm khách hàng là nguồn sống

  Hệ thống Điện - Nước được thi công chất lượng tới đâu chăng nữa nhưng theo thời gian vẫn bị xuống cấp. khi ấy bạn sẽ làm gì? Bạn định tự sửa chữa, tôi khuyên bạn không nên tự làm việc này, bởi vì bạn không phải người chuyên nghiệp trong vấn đề này bạn sẽ đem đến nguy hiểm cho chính bạn và gia đình mình. Tốt hơn là gọi thợ chuyên nghiệp trong sửa chữa điện nước giúp đỡ.

  Hãy liên hệ những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi là dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống điện nước, từ những sự cố đơn giản như cái công tắc bị hỏng, bơm nước không chạy. Cho đến những hư hỏng nặng hơn: chập cháy hệ thống đường dây điện, bể ống nước âm tường... Tưởng chừng là những vấn đề khó và nan giải nhưng đó là những việc mà chúng tôi có thể giải quyết được.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcmDịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm


  Nguyên lý trong lắp đặt đường dây điện:

  Công việc lắp đặt đường điện trong nhà cần phải cam kết được các nguyên tắc không những về an toàn mà còn cố gắng có tính mỹ thuật cho ngôi nhà của ta. Chủ đề này điện nước Hồng Vũ gửi đến khách hàng một số nguyên lý trong thi công đường điện trong căn hộ đảm bảo an toàn cho người xài.

  1. Nguyên tắc lắp đặt hệ thống điện trong nhà:

  Khi lắp đặt đường điện trong nhà tuyệt đối không được xài dây dẫn trần mà phải sử dụng dây dẫn có bọc cách điện đảm bảo. Kích cỡ dây diện được chọn sao cho có đủ khả năng tải dòng điện đến các dụng cụ điện mà nó cung cấp, không nên dùng dây dẫn có độ lớn nhỏ vào các dụng cụ điện có công suất quá lớn để ngăn gây hỏa hoạn cháy nhà, gây hỏng hóc phòng phải sửa điện trong khi đang cần sử dụng.

  Khi đi dây dẫn điện trong công trình hay đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống ruột gà, ống này hay làm bằng nhựa. Khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không được quá lớn, đảm bảo sao cho kích thước giữa dây dẫn điện và vật kiến trúc (tường, trần công trình,… ) không nhỏ hơn 10 mm.

  Đảm bảo nguyên tắc khi nối dây đồng phải nối so le và có keo cách thức điện quấn ở ngoài mối nối (nhất là loại dây đôi).

  Để đảm bảo an toàn đề phòng hiện tượng dò điện thì dây dẫn xuyên qua tường, mái công trình phải đặt trong ống cứng. Không nên để nước mưa ứ lại trong ống hoặc di chuyển theo ống vào nhà. Độ rộng từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào căn hộ đến mái căn hộ không nên nhỏ hơn 2m.

  Trong trường hợp khẩn cấp để thuận lợi nhất thì si-bi, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng, bên dưới không để vật vướng mắc, vị trí đặt phải rộng rãi và đủ sáng, đảm bảo khi cần thiết đóng, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời. Si-bi, công tắc điện thường được lắp trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chặt vào tường hay cột công trình, vị trí hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5 m. Si-bi, công tắc điện phải có nắp đậy an toàn. Nắp chắn có tác dụng đề phòng tai nạn về điện khi bạn vô ý va chạm vào và ngăn tia hồ quang điện phóng ra khi đóng, cắt điện.

  Hầu như hệ thống dây đều phải có các chi tiết bảo vệ an toàn chống chập, cháy nổ, điện giật,… Dây chì của cầu chì bảo vệ phải thích hợp với công suất sử dụng đảm bảo khi có chập điện thì dây dây chì phải cháy, cắt mạch điện (nên nhớ rằng dây di chuyển không phải để bảo vệ người dân khỏi bị điện giật). Dây chảy phải gắn đúng quy định thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải lắp cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng(2 dây pha) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.

  dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi khuyến cáo các gia đình ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong nhà tắm, không đặt ổ cắm điện, công nghẹt điện, không đi dây dẫn điện qua nơi này. Đối với nhà tắm có máy giặt, chỗ đặt công tắc, ổ cắm điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng kề khung cửa phía không có bản lề.

  Cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị lỗi phải thay đổi ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ dàng chạm phải các phần dẫn điện.

  Thiếu nhi lại gần các nguồn điện là vô cùng nguy hiểm nên cần phải giải thích và giáo dục trẻ em hiểu và không nên đưa các dây kim loại, đinh sắt hoặc thò ngón tay vào ổ cắm điện.

  Nguyên tắc an toàn về điện là không bao giờ bật, cắt cầu dao, công tắc... khi tay còn ướt vì nước ở bàn tay có khả năng lưu thông vào những bộ phận có điện trong cầu dao, công tắc và sẽ truyền điện ra làm người bị điện giật.

  Trong trường hợp điện trong công trình bị hỏng hóc, nếu phần hỏng nằm phía trên điện kế phải báo cho công ty điện lực nhà nước đến sửa, tuyệt đối không nên mướn thợ ngoài không phải nhan viên điện lực. Nếu phần hỏng nằm phía sau điện kế bắt buộc phải cắt cầu dao điện chính rồi mới xử lý vị trí hư.

  Chỉ được phép vận hành các bộ phận điện và khí cụ điện đã được nối đất.

  2. Nối đất, tiếp âm các thiết bị xài điện:

  Thao tác nối đất, tiếp âm các bộ phận vận hành điện sẽ đảm bảo an toàn cho người xài khi có hiện tượng dò điện vì thế cần thực hiện đúng thao tác nối đất.

  – Nối đất bảo vệ là sử dụng dây dẫn nối vỏ kim loại của bộ phận điện lúc bình thường không có điện với cọc nối đất bằng sắt, thép đóng xuống đất.

  – Nối đất bảo vệ được áp dụng trong mạng 3 pha có trung tính cách ly, có tác dụng làm cho dòng điện khi chạm vỏ, do lớp cách điện bị hư (chập mạch 1 pha), sẽ truyền xuống đất nhờ dây đồng nối liền vỏ thiết bị cọc nối đất. Khi chạm vào vỏ chi tiết như thế, thân người sẽ coi như lắp song song với cọc nối đất có điện trở rất nhỏ do đó sẽ là thấp trị số dòng điện đi qua người nên không còn gây nguy hiểm.

  Trên là vài nguyên tắc trong công việc thi công điện và dùng điện mà các gia đình cần ghi chú để bảo đảm an toàn trong khi vận hành. Phòng các vấn đề đáng tiếc.

  [​IMG]


  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword: Sửa chữa điện nước giá rẻ HCM
   

Chia sẻ trang này