1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ xây dựng' bắt đầu bởi diennuochongvu, 31/3/18.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thợ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh trung thực nhanh hơn

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh là dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, với đội ngũ thợ nắm vững kiến thức sâu về hệ thống điện nước và quan trọng nhất là nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa, thiết kế, thi công hệ thống điện nước. Điện nước Hồng Vũ còn có những công cụ chuyên môn, đầy đủ, hiện đại.

  Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn gặp hư hỏng với các thiết bị điện nước.

  [​IMG]

  CÁCH THI CÔNG ĂNG TEN VỆ TINH VINASAT 1 & 2:

  1/ Các chi tiết và dụng cụ cần có: tuốt nơ vít, mỏ lết, búa, kìm tuốt, la bàn, vít, dây cáp, máy khoan bê tông, cáp Tivi, đầu nối, bộ thu sóng ,bộ thu tín hiệu truyền hình số vệ tinh, phụ kiện lắp bộ thu, LNB (Low Noise Block).

  • Anten parabol (ăng ten): là bộ phận có hình parabol vận hành để thu tín hiệu các chương trình truyền hình từ vệ tinh. Với DTH anten parabol là mức băng tần Ku có đường kính nhỏ (60cm), bình thường là dạng elip.

  • LNB (Low noise block): là bộ phận khuếch đại tạp nhiễu thấp bắt trên anten parabol có chế độ thay đổi tần từ tần số băng Ku (10.7 - 12GHz) xuống dải tần số IF (950 - 2150 MHz) mà bộ giải mã có khả năng thu được và khuếch đại công suất tín hiệu thu được từ anten lên.

  • Thiết bị thu giải mã đa phương tiện - IRD (Integrated Recever Decoder): hay được gọi là Set-top Box (STB): là chi tiết thu và giải mã tín hiệu TV từ anten parabol và LNB, chuyển sang tín hiệu AV hoặc RF mà TV bình thường có thể bắt được. Mặt khác đầu bắt giải mã còn có rất nhiều tiện ích dùng phong phú.
  • Chi tiết hỗ trợ đấu nối: gồm cáp Tivi và 02 jắc F5 cho một bộ thiết bị.

  2/ Lắp ăngten bắt:

  Anten có khả năng lắp đặt tại phần lớn các mặt phẳng (ngang, đứng hoặc nghiêng) bảo đảm các điều kiện: chỗ ổn định (nên né thi công bộ nhận trên mái ngói), anten không bị che chắn, đảm bảo nhận tốt (góc chắn ăngten không được vượt quá độ lớn góc ngẩng. Trường hợp lý tưởng hướng nhìn từ chỗ lắp đặt chảo bắt tới vệ tinh Vinasat không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào. Không xoay Parabol về hướng có nhiều người qua lại. Có khả năng lắp trên tường, không ảnh hưởng đến mỹ quan, đảm bảo an toàn lao động khi bắt, cách xa hệ thống điện cao thế.

  Sau khi khảo sát được điểm đặt chảo, tiến hành thi công theo các bước:

  • Chân đế (là trục đỡ anten) phải lắp thẳng đứng, khoan lắp đặt chắc chắn xuống mặt phẳng chuẩn bị đặt Parabol.

  • Các thành phần của ăngten (trừ chân đế) phải được lắp ráp hoàn chỉnh theo đúng sơ đồ của catalog của nhà sản xuất.

  • Thi công ăngten vào chân đế, ghi chú các vít liên quan đến việc xoay chỉnh góc ngẩng và góc phương vị không nên gắn quá chặt. Nên để có độ mở vừa phải để vặn chỉnh được thuận tiện.

  • Xài thước đo độ, thước nước đo thăng bằng, la bàn để đặt anten có góc ngẩng, góc phương vị và góc quay LNB đúng với bảng thông số (lưu ý vẫn chưa nên quấn chặt các vít chỉnh góc ngẩng, góc phương vị và góc quay LNB).  3/ Đấu nối các bộ phận nhận:

  3.1. Đấu nối đầu bắt với anten parabol:

  • Nối cáp từ LNB đến đầu bắt tại chỗ LNB IN.

  • Các chỗ đấu nối nên siết cứng vừa phải, tránh gắn quá chắc gây gãy hoặc duột ren...

  • Cáp dùng là kiểu cáp đồng trục RG6, jắc F5.

  3.2. Đấu nối đầu nhận với TV:

  • Xài dây AV để nối tín hiệu vào TV.

  3.3. Kết nối với đầu bắt khác:

  • Nếu muốn xài nhiều hơn 2 đầu thu thì phải xài bộ phận chia cấp nguồn.  4/ Phương pháp điều chỉnh:

  Để nhận được các kênh TV thì bạn phải tiến hành rà soát tầng số tín hiệu theo quy trình sau: xài điều khiển từ xa bấm phím INFO, rà cường độ và chất lượng tín hiệu. Để chắc chắn nhận tốt và ổn định thì điều chỉnh nhẹ đến khi mức tín hiệu bắt được cao nhất.

  [​IMG]


  0938.950.795  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: Sửa điện nước giá rẻ tại quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh
   

Chia sẻ trang này