1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
    Dismiss Notice

Đặc sản miền Tây: Trâu nhúng mẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi tainguyenecvn, 15/5/18.

  1. tainguyenecvn

    tainguyenecvn New Member

    Tham gia ngày:
    8/2/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thịt trâu dai mà mềm, quyện lẫn cùng với nước mẻ được pha chế khéo léo có vị chua chua, ngọt ngọt, mà cũng mặn và cay xông lên đến hốc mũi làm bạn vừa ăn lại vừa phải hít hà. Trâu nhúng mẻ là một món ngon đặc sản của miền Tây, được những nhà hàng chế biến, biến tấu theo nhiều phương pháp và nhiều hương vị khác nhau.
    [​IMG]

    Xem thêm: Món ăn dân dã miền Tây: Trâu nhúng mẻ
     

Chia sẻ trang này