1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

CTR là chữ viết tắt nào???

Thảo luận trong 'TOYOTA' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 24/4/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá quảng cáo facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

  Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

  CTR trở thành chỉ số quảng cáo Facebook quan trọng nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. Đồng thời nó còn cho thấy mẫu lăng xê của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là tất thảy ý nghĩa của CTR trong quảng cáo Facebook.

  Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần giao hội vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và diễn đạt sản phẩm tốt. CTR cao nghĩa là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

  Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

  nếu CTR thể hiện sự quan tâm của người dùng với một mẫu lăng xê thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) thể hiện sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan tả giữa số lượng nhấp chuột trên lăng xê và số lượng chuyển đổi thực tiễn.

  Tuy nhiên, kể cả khi quảng cáo Facebook hiệu sương phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.
   

Chia sẻ trang này