1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn giữ uy tín trong kinh doanh.

Thảo luận trong 'Các dòng xe khác' bắt đầu bởi gonkill123, 29/1/18.

 1. gonkill123

  gonkill123 Member

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ đã không còn là khái niệm xa lạ với người dân Việt Nam. Không chỉ bảo vệ các quyền lợi cho người dân tham gia bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ còn góp phần rất lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thông qua việc tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động; sử dụng nguồn vốn từ phí bảo hiểm tái đầu tư vào nền kinh tế, đặc biệt là những dự án phát triển hạ tầng phục vụ cộng đồng dài lâu. Ngành bảo hiểm càng phát triển thì sự đóng góp đó sẽ ngày càng trở nên to lớn hơn.

  Với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại thị trường đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang giai đoạn phát triển chuyên nghiệp và bền vững. Để có được kết quả khả quan này, mỗi doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đều đã và đang đóng góp cho thị trường những danh mục giải pháp và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, đa dạng hóa các kênh phân phối và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khách hàng, đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ nhân viên và đại lý…

  [​IMG]

  Đây là một tín hiệu tốt, không chỉ mang lại ngày càng nhiều lợi ích hơn và cho ngày càng nhiều khách hàng hơn, mà còn góp phần xây dựng được hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho toàn ngành bảo hiểm nhân thọ, góp phần giúp toàn ngành đạt được những kết quả khả quan trong thời gian qua, cũng như sẽ tăng trưởng bền vững trong thời gian tới.

  Tại Chubb Life Việt Nam, sau hơn 12 năm xây dựng nền tảng vững chắc về nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ, hiện tại, chúng tôi tập trung vào việc thay đổi tư duy, thay đổi cách làm việc, hướng đến sự sáng tạo và liên tục cải tiến để phù hợp với sự phát triển của một xã hội năng động và luôn thay đổi như hiện nay.

  Mỗi cá nhân sẽ được chuyển giao và đón nhận quyền hạn, cũng như trách nhiệm lớn hơn, góp phần đưa Công ty phát triển vững và mạnh hơn. Song song với đó, chúng tôi luôn giữ gìn uy tín trong kinh doanh, không chỉ thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ, mà còn đến từ con người - yếu tố cốt lõi để duy trì và phát triển doanh nghiệp.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
  115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
  TEL : (84 28) 3827 8989
  WEBSITE: https://life.chubb.com/vn
   
 2. sankhaudidong

  sankhaudidong New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  4hmedia chuyên cung cấp các loại bục sân khấu dành cho hội trường, hội nghị, các event lớn : sân khấu di động, sân khấu lắp ráp.
  - Sản xuất sân khấu lắp ghép; sân khấu lắp ráp di động cho trường học: mầm non, tiểu học, bán sân khấu cho nhà hàng, khách sạn, công ty cưới hỏi, trung tâm văn hóa, Công ty tổ chức sự kiện, Tổng Công ty, event...

  - Bục sân khấu di động có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, không tốn diện tích lưu trữ cũng như luôn nhanh chóng và dễ dàng khi quý khách có nhu cầu sử dụng . Sản phẩm được sản xuất 100% trong nước với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

  - Sân khấu lắp ghép di động theo modul 1m x 2m; 1.22m x 1.22m mặt vĩ sử dụng sắt hộp vuông 30x30; thanh giằng sử dụng sắt vuông 40 x 40; Phi 42 và Phi 21; Chân sử dụng sắt phi tròn 42, mặt sàn sử dụng ván ép phủ film 18mm hoặc ván nhựa PVC Foam 18mm; trải thảm đỏ, thảm xanh, thảm đen... rèm xung quanh may xếp li, cầu thang lên xuống.

  - Chiều cao sân khấu theo yêu cầu từ 0.5m đến 2m...
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Tuỳ theo kích thước sân khấu và số lượng đơn đặt hàng, thời gian sản xuất từ 7 - 30 ngày
  Khi có nhu cầu mua sân khấu lắp ráp di động vui lòng gọi để được tư vấn!

  Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA

  VPGD: Số 2 Đường Họa Mi, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM

  Hotline / Zalo: 0903.910.119 / 0937.837.837
   

Chia sẻ trang này