1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

chuyển nhượng 754 lô đất ở Khu đô thị Mỹ Gia, TP Nha Trang.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Nhà Đất' bắt đầu bởi hoanglongbds, 1/4/18.

 1. hoanglongbds

  hoanglongbds New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cơ quan Cảnh sát thăm dò - Bộ Công an yêu cầu thức giấc Khánh Hòa không khiến các thủ tục tìm bán, chuyển nhượng 754 lô đất ở Khu đô thị Mỹ Gia, TP Nha Trang.
  Theo Cơ quan Cảnh sát thăm dò - Bộ Công an, những lô đất không làm các thủ tục sắm bán, chuyển nhượng nằm ở gói 1 (rộng 17,9 ha, gồm 588 lô liền kề, 36 lô biệt thự) và một phần gói 2 (rộng 15.000 m2, gồm 130 lô liền kề) thuộc Khu thành thị Mỹ Gia. Việc chuyển nhượng hoàn toàn bất hợp pháp lúc chưa có ý kiến của Cơ quan Cảnh sát thăm dò - Bộ Công an.

  [​IMG]

  Phối cảnh 8 gói ở Khu thành phố Mỹ Gia

  Việc kê biên tài sản này nhằm mục đích thăm dò vụ án "Cố ý khiến trái quy định nhà nước về điều hành kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" và "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các doanh nghiệp tín dụng" xảy ra tại nhà băng thương mại cổ hồ hết Á theo quyết định khởi tố ngày 9-12-2016.
  các lô đất khác nằm trong phần còn lại của gói hai ko bị kê biên vẫn được chuyển nhượng theo quy định pháp luật.
  Ngày 29-3, chủ toạ UBND tỉnh giấc Khánh Hòa đã chỉ đạo Sở vun đắp mang văn bản kèm danh mục những khu vực không được chuyển nhượng tại gói 1 và một phần gói hai, thông tin cho các bên liên quan được biết và chịu phận sự giám sát.
   

Chia sẻ trang này