1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

cho thue ban nhac toàn quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phong12345, 17/4/18.

 1. Phong12345

  Phong12345 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  dịch vụ Cho Thuê Nhạc Sống chuyên sản xuất, Cho Thuê Ban Nhạc phục vụ cho thue ban nhac sinh nhật, liên hoan, tất niên… trên toàn quốc

  [​IMG]

  Xem thêm : thuê ban nhạc hòa tấu

  Và tùy theo nhu cầu của người dùng như Cho Thuê Ban Nhạc full-band có các nhạc công chơi trống jazz, ghi-ta bass, ghi-ta solo, organ, sở hữu MC dẫn chương trình, hay cần sở hữu các ca sĩ hát phục vụ, hoặc buộc phải sở hữu nhạc công ghi-ta vọng cổ, chúng tôi sẽ sở hữu giá hợp lý cho người mua.

  những nhà sản xuất của chúng tôi có

  Cho thuê ban nhạc đám cưới, sinh nhật, liên hoan, tất niên, tân gia…
  Cho thuê dàn âm thanh chuyên dụng cho lễ tiệc gia đình hay đơn vị
  Cho thuê dàn nhạc karaoke to, nhỏ
  Cho thuê MC dẫn chương trình, ca sĩ, đội ngũ múa
  nhà cung cấp nấu bếp tiệc cưới, liên hoan do lực lượng Nấu Mỹ Thạnh đảm nhận

  mang kinh nghiệm phổ biến năm cung cấp nhà sản xuất Cho Thuê Nhạc Sống, Cho Thuê Ban Nhạc Đám Cưới cho hàng trăm đám tiệc lớn nhỏ, những nhạc công tuyển chọn chuyên nghiệp tay nghề, phổ biến kinh nghiệm, vật dụng dàn âm thanh chất lượng cao cùng lúc có cung cách dùng cho nhiệt liệt tỷ mỉ, Giá Mềm do quyết tâm tiết kiệm các giá thành. Chúng tôi đã phục vụ Cho Thuê Nhạc Sống, Cho Thuê Ban Nhạc Đám Cưới, Cho Thuê Dàn Nhạc tới phổ thông địa phương như Cho Thuê Ban Nhạc TP,Hồ Chí Minh, Cho Thuê Ban Nhạc Long An, Cho Thuê Ban Nhạc Bình Dương, Cho Thuê Dàn Nhạc Tiền Giang, Cho Thuê Dàn Nhạc Tây Ninh, Cho Thuê Dàn Nhạc Đồng Nai…, người mua sẽ hoàn toàn im tâm và chấp thuận lúc chọn lọc nhà sản xuất Cho Thuê Nhạc Sống thành danh !
   

Chia sẻ trang này