1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Chiến lược SEO 2018 có gì đặc biệt nhất?

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi vietcuong7, 16/11/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời điểm hiện tại chiến lược SEO tốt nhất là tập trung vào sự tương tác giữa con người với con người. Để làm được điều đó bạn phải coi trọng việc xây dựng nội dung Website hướng tới người dùng.[​IMG]

  Có những chiến lược khác nhau có thể giúp bạn có được thứ hạng hữu cơ và lưu lượng truy cập tốt hơn ngày hôm nay. Thật khó để nói cái nào là tốt nhất.

  Tôi biết rằng mọi người muốn biết những gì đang có, nói, 3 chiến lược SEO Website hàng đầu để sử dụng trong năm 2018 nhưng sự thật là có rất nhiều chiến lược để giúp bạn với những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

  SEO tổng thể được đánh giá là phương pháp SEO gần gũi nhất với các công cụ tìm kiếm hiện nay. Với đặc trưng là phương pháp SEO tổng thể đi sâu vào chất lượng nội dung và trải dàn đều cho một số lượng lớn từ khóa từ dễ đến khó khiến cho việc SEO tổng thể tạo nên một khối liên kết khá bền vững có thể vượt qua được mọi đợt sóng gió mà Google đưa ra.

  Kỹ thuật SEO mũ trắng là gì?
  Tóm lại, đây là tất cả các chiến lược hợp pháp mà có thể tránh được các thuật toán của Google. Chúng ta hãy xem một số trong những người bị cấm phổ biến nhất khi nói đến xây dựng liên kết :

  1. Mua hoặc bán backlinks
  2. Xây dựng liên kết từ Mạng Blog riêng tư (PBNs)
  3. Tham gia vào các chương trình liên kết (trao đổi)
  4. Sử dụng các bài viết và thư mục web để xây dựng các liên kết (đặc biệt là các liên kết trả phí)
  5. Sử dụng các tài liệu PR trả phí để xây dựng các liên kết dofollow và hơn thế nữa
  6. Hơn tối ưu hóa bạn neo văn bản (xây dựng rất nhiều neo phù hợp chính xác)
  3 cách tốt nhất để chiến lược SEO của bạn được hiệu quả nhất
  Nếu tôi phải cung cấp cho bạn 3 mẹo PRO nhanh về cách cải thiện SEO của bạn , chúng sẽ như sau:

  • Đầu tư rất nhiều vào chiến lược tiếp thị nội dung của bạn - hãy cố gắng hết sức để tạo ra các bài viết có chất lượng cao, được tối ưu hóa tốt, chuyên sâu và trả lời các điểm đau chính của người dùng. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo nội dung của bạn sẽ được liên kết trong thời gian ngắn và dài[​IMG]
  • Chi tiêu 80% thời gian của bạn trong xây dựng liên kết chất lượng cao - Bạn có nghe nói về quy tắc 80/20 khi nói đến nội dung và liên kết của bạn không? Tóm lại, bạn nên dành khoảng 20% thời gian để viết nội dung chất lượng và 80% thời gian trong việc quảng bá nội dung đó (xây dựng liên kết đến nó). Đừng bị ám ảnh bởi chỉ cần sản xuất nhiều nội dung. Nếu nội dung này không thu hút bất kỳ nhấp chuột, hiển thị hoặc liên kết nào bạn tốt hơn nếu không có nó.
  • Xây dựng mối quan hệ mọi lúc - điều này là cần thiết! Không có vấn đề gì bạn làm, hãy chắc chắn để luôn luôn tham gia với các blogger khác và influencers trong niche của bạn. Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Bởi vì không có địa chỉ liên lạc ấm áp trong ngành công nghiệp của bạn, bạn sẽ đấu tranh với các nỗ lực quảng bá nội dung và liên kết xây dựng của bạn. Ý tôi là, ai sẽ biết và quan tâm đến nội dung của bạn nếu bạn không biết ai? Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn tiếp cận với sự lạnh lùng, mà thực sự là một hoạt động spam với tỷ lệ chuyển đổi rất thấp. Không ai thích bị spam và các bài viết của bạn sẽ phải chịu số phận không bao giờ nhận được các liên kết và thứ hạng mà bạn muốn tiếp cận
  Nói chung các kỹ thuật SEO của mỗi đơn vị, mỗi cá nhân đều dựa trên những kiến thức tổng thể nhưng phương pháp áp dụng thực sự của mỗi người lại rất khác nhau. Thông qua đó bạn sẽ tự tìm được chiến lược SEO đúng đắn nhất cho riêng bạn trong quá trình thực chiến với SEO Website.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này