1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Cân Nặng Chuẩn Khi Thai Nhi 1 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi hanacheung0416, 31/1/18.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thai nhi 1 tuần tuổi các mẹ nên quan tâm và việc tìm kiếm những kiến thức có bổ ích sẽ cần thiết bảo đảm cho 1 việc mang thai thật khỏe mạnh, ổn thỏa sau này, vì vậy việc chuẩn bị những nội dung như thế này nhất định chính là việc bắt đầu thiết yếu sẵn sàng cho 1 chặng đường làm mẹ sắp đến.

  [​IMG]

  1. Sự phát triển của thai nhi 1 tuần tuổi
  Quá trình mang thai được bắt đầu trước cả lúc trẻ của các mẹ được thụ thai. Trong thai nhi 1 tuần tuổi, về kích thước bé có chiều dài chỉ ở khoảng 0,35mm tới 0,6mm thôi. Thai nhi như 1 điểm bé xíu hoặc 1 hạt đậu nhỏ. Hạt tế bào đó sẽ tăng trưởng và lớn lên cấp số nhân

  2. Mẹ cần làm gì khi thai nhi 1 tuần tuổi
  Các mẹ cần quan tâm hạn chế các loại nước uống có chất có hại, thức uống có cồn, bia rượu, hạn chế dùng các loại thuốc mà không có chỉ định của những bác sĩ, và quan trọng là tránh xa môi trường có thuốc lá để bảo đảm sức khoẻ trong giai đoạn đầu mang thai nha.

  [​IMG]

  Tăng cường đồ ăn có lợi dinh dưỡng của bạn bằng việc bổ sung axit folic cùng những vitamin và khoáng chất khác cần cho thời kỳ mang thai. Axit folic tự nhiên hay có trong các loại đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho thấy có tác dụng ngăn ngừa các khiếm khuyết khi đẻ từ giai đoạn mang thai.

  Ngay bây giờ, mẹ nên khởi đầu hình thành thói quen tốt trong ăn uống và tập luyện; song song đó khắc phục các trở ngại về dinh dưỡng. Nếu cần phải dùng thuốc, mẹ cần hỏi ý kiến bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này