1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Cách trang trí nội thất showroom Nothatardeco

Thảo luận trong 'Nội thất nhà đẹp' bắt đầu bởi noithattonghop3, 9/3/18.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách trang trí thiết kế showroom

  Trong trang trí showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng lên giá trị của hàng hoá.
  Trong bày trí nội thất showroom, mặc nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng lên giá trị của hàng hoá.

  tại sao trang trí thiet ke showroom lại quan trọng

  Tôi có lần được xem cách trang trí thiết kế showroom 1 showroom là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thành phố. Thế nhưng, những chiếc áo cao cấp xách tay mang nhãn hiệu CK, Guess hay Hangten đột nhiên hết sang. Đơn giản là vì toàn bộ áo được máng tất tần tật lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào trông rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng chiếc áo đó, không gian gần như tương tự, người bán hàng đã rất khéo léo xếp nó ngay ngắn, trang trọng trên một ô kệ riêng biệt. Kinh nghiệm rút ra là người tiêu sử dụng mặc nhiên nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng bèo bọt. khách hàng xác định chất lượng và đẳng cấp của mình thông qua sự phóng khoáng vào món hàng mình mua. Họ không muốn nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi trội, sang trọng.
  Kinh nghiệm thực tế thiết kế nội thất showroom

  Hãy ghi vào sổ tay của mình những quy chuẩn quan trọng nhất mà một người bán hàng cần phải biết trang trí thiết kế showroom như bài học căn bản của ngày hôm nay: Không sử dụng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một shop, mặc dù shop của bạn là loại nào đi chăng nữa. Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn không muốn tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với khách hàng. Mọi thứ nên có chiều cao phù hợp để khách dễ xem và treo sao cho quý khách hàng có thể trông thấy bức tường bày biện ở xa, tức là vật trưng bày này không được làm che khuất vật trưng bày khác và đảm bảo khách có thể trông bao quát tất cả shop hay khu vực gian hàng. Móc treo đồ cũng nên cùng loại và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.bày trí showroom dùng một vài thiết bị chuyên dụng cho từng sản phẩm sản phẩm khác nhau. Hãy chú ý điều cuối cùng trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn cách điệu đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải thoả mãn tính năng trước tiên của nó: làm nổi bật món hàng mà nó trưng bày.

  lẽ dĩ nhiên, cách trang trí nội thất showroom hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần chú ý đến ý nghĩa của từng cách bày biện. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác… đám đông và… giá rẻ. Trong nhiều trường hợp lại rất hữu dụng
   

Chia sẻ trang này