1. Để diễn đàn ngày càng phát triển và vững mạnh. Đề nghị tất cả các thành viên trong diễn đàn không nên tạo những bài đăng sai box hoặc bình luận spam không liên quan đến chủ đề bài viết , ban quản trị nghiêm cấm các hành vi trên, đề nghị các thành viên tự giác chấp hành, những hành vi trái với quy định diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn và bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Dismiss Notice

Bảo hiểm nhân thọ dự kiến có " sóng " ở phân khúc đầu tư

Thảo luận trong 'Dịch vụ xây dựng' bắt đầu bởi dannguyen123, 21/1/18.

 1. dannguyen123

  dannguyen123 Member

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ đơn thuần hay sức khỏe, viện phí…, các sản phẩm bảo hiểm có yếu tố đầu tư cũng bắt đầu hấp dẫn khách hàng. Độc, lạ, chưa từng có là các yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của những sản phẩm này.

  Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi” của FWD là giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn.

  Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khách hàng có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh hay các thiết bị có kết nối Internet.

  Mới và trẻ nên FWD không ngừng tận dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị, hữu ích khi tham gia bảo hiểm.

  Không sáng tạo, khó hút khách không chỉ là vấn đề của các công ty bảo hiểm mới gia nhập thị trường mà trong việc phát triển các dòng sản phẩm cũng vậy, nhất là sản phẩm ở phân khúc bảo hiểm có yếu tố đầu tư.

  Đây là phân khúc kén chọn khách hàng vì phải có dòng tài chính ổn định và kiến thức về tài chính. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm được nhận định sẽ có “sóng” trong thời gian tới.

  Thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tính đến tháng 9/2017, về cơ cấu số lượng hợp đồng theo sản phẩm, 3 sản phẩm được ưa chuộng và chiếm tỷ trọng cao nhất gồm sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp (56,3%), sản phẩm bảo hiểm liên kết chung (35,6%) và sản phẩm bảo hiểm tử kỳ (4,4%).

  Các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm có yếu tố đầu tư được nhìn nhận sẽ là một trong những sản phẩm trọng tâm trong kế hoạch phát triển sản phẩm của các hãng bảo hiểm. Và cạnh tranh bằng giá trị gia tăng cho các sản phẩm này được dự báo ngày càng sôi động giữa các hãng bảo hiểm.

  Trước đó, cuối năm 2016, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã ra mắt sản phẩm “Hoạch định tài chính tương lai” với những ưu điểm chưa từng có trên thị trường như không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu đối với người được bảo hiểm và người phụ thuộc, 100% phí bảo hiểm đã đóng sẽ được phân bổ vào một tài khoản hợp đồng.

  [​IMG]

  Sản phẩm này được lãnh đạo Chubb Life nhìn nhận là “cuộc cách mạng” sản phẩm bảo hiểm lần thứ hai của Công ty khi đó và hiện nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng.

  “Cuộc cạnh tranh về sản phẩm không dừng lại ở đây và cũng không dừng lại ở phân khúc bảo hiểm có yếu tố đầu tư. Các công ty bảo hiểm sẽ phải tiếp tục dày công nghiên cứu và xây dựng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt và độc đáo nhằm mang lại sự an tâm và hiệu quả tối đa cho khách hàng. Đây là cuộc đua tranh tích cực, mang lại sự phát triển của ngành bảo hiểm cũng như mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng”, một chuyên gia trong ngành nhìn nhận.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam
  115 NGUYỄN HUỆ QUẬN 1
  TEL : (84 28) 3827 8989
  WEBSITE: https://life.chubb.com/vn
   
 2. thuanthienpvc.com.0

  thuanthienpvc.com.0 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thuanthienpvc.com - Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   

Chia sẻ trang này